Yêu nhau 6 tháng, cô gái 9X phát hiện có bầu và cái kết bất ngờ

0
86

 Câu chuyện của cô gái sinh năm 1999 tên Hoàng Thùy Dương, hiện đang sống tại Đồng Nai đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Dương kể lại câu chuyện của mình và sự may mắn khi có được một tấm chồng luôn yêu thương và sẵn sàng hi sinh vì cô

Bài viết nhận được lượt tương tác ‘khủng’ sau vài giờ đăng tải

Dương và người yêu sinh năm 1995 quen nhau từ tháng 1, khoảng 4 tháng sau đó, Dương phát hiện ra mình có em bé. Lúc đầu, cô gái này khá lo lắng vì sợ bản thân không đủ khả năng lo lắng cho con nhưng người yêu lại kiên quyết muốn giữ, thậm chí còn chủ động thông báo cho gia đình biết và tính đến chuyện cưới xin.

Từ lúc yêu cho đến lúc Dương có thai, người yêu của cô luôn ở bên cạnh động viên, chia sẻ và lo lắng từng bữa ăn, giấc ngủ cho Dương. May mắn hơn cho cô gái 9X này khi gia đình 2 bên đều đồng ý đẻ đôi trẻ tổ chức đám cưới và về chung một nhà. Thậm chí, bố mẹ chồng còn dành cho Dương sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt trong quá trình mang thai, như chính con đẻ của mình.

Khoảnh khắc bên nhau của đôi trẻ

Điều khiến Dương cảm thấy may mắn nhất chính là việc anh chồng trẻ luôn cố gắng thay đổi bản thân để lo lắng cho tương lai của vợ và con. ‘Nhìn anh chắt chiu, tằn tiện từng chút một mà thấy thương hết sức. Thầm nghĩ: mấy ông thanh niên U22 ngoài kia còn chơi bời các thứ mà chồng mình phải cắm đầu kiếm tiền lo cho vợ con như vậy thì mình quả là có phước’ – Dương nói.

Vì đám cưới diễn ra chưa được hoàn hảo và bản thân Dương cũng ngại tuổi mình còn nhỏ, dư luận sẽ dị nghị, nhờ sự động viên của bố mẹ chồng mà đôi trẻ cũng vượt qua được những thử thách ban đầu để thành vợ, thành chồng. Trước mắt, Dương cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc, cô gái này luôn mong mỏi cuộc sống về sau sẽ mãi suôn sẻ như thế.

‘Mình biết phía trước còn nhiều khó khăn, chính vì vậy mình và chồng luôn cố gắng vun vén cho tình cảm của mình. Giờ có em bé làm cầu nối nên mình rất mong cuộc sống hôn nhân không quá nhiều chông gai’ – Dương chia sẻ.

Một số hình ảnh của cặp đôi đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Ảnh, clip: NVCC

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here