Y25 và Metascent kết hợp để ra mắt BST nước hoa Purity

Hướng dẫn cách làm món GÀ XÀO CHUA NGỌT | Feedy TV
14/04/2018
Chỉ với 3 bước mụn ẩn dưới da sẽ biến mất
14/04/2018

(TCLĐ) – Mới đây, chuyên gia mùi hương Huỳnh Hải Yến và Janelle Donelly đã mang những hương thơm thuần khiết đến Việt Nam.

Vừa qua, Y25 -Artisan de Parfum và Metascent ( Scent Concept Australia Pty., Ltd) với sự cộng tác của 3 Perfumer : Janelle Donelly (Australia), Yen Huynh (Vietnam), Christopher Gordon (USA) đã cho ra mắt Bộ sưu tập nước hoa Purity.

Purity là bộ sưu tập gồm là những mùi hương của những loài hoa và gỗ quý trong thiên nhiên. Những hương thơm này không đơn thuần là những mùi hương để thoả mãn khứu giác mà còn có ý nghĩa tinh thần đối với con người. Ba mùi hương đại diện cho Y25 – Artisan de Parfum  do Huỳnh Hải Yến sáng tạo,  sẽ là Sunya – Padme – Chandra.

HL8_8449

Sunya có ý nghĩa là Không, cốt lõi của sự vô tận. Sunya mang mùi hương của gỗ Hinoki và những cơn gió trên núi cao.

Padme, tiếng Phạn là hoa sen. Hoa sen là biểu tượng của nét đẹp cao quý .

Chandra, có nghĩa là mùi hương từ mặt trăng, với hương thơm chính là Hoa mộc, Trong truyền thuyết, hoa mộc ( còn gọi là quế hoa), là cây mọc trên mặt trăng. Mùi hương mỏng manh và rất khó nắm bắt. Chỉ khi tâm hồn chúng ta thanh tịnh mới có thể trong một phút giây thưởng thức được hương thơm thanh nhã này.

HL8_8722

HL8_8723

Chương trình có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như Tăng Thanh Hà, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang, nhà báo Trác Thuý Miêu, Stylist Huỳnh Quang Nhật, ca sĩ Phạm Hồng Phước, NTK Chương Đặng, MC Thuỳ Minh, Nguyệt Ánh, My Lê, Quang Đại, Minh Xù, Hely Tống, Nicky Khánh Ngọc…

HL8_8856

Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang

HL8_8957

Nhà báo Trác Thuý Miêu

HL8_8775

Ca sĩ Phạm Hồng Phước

Bộ sưu tập những mùi hương thuần khiết sẽ được ra mắt lần đầu tiên ở Việt Nam và triển lãm tại thành phố Melbourne (Úc) vào tháng 7 năm 2018. Buổi ra mắt BST PURITY tại Việt Nam đã dành tặng một phần doanh thu là 10 triệu đồng để trao tặng cho tổ chức Operation Smile, đại diện là hoa hậu Hương Giang, nhằm hỗ trợ các em nhỏ mang dị tật hở hàm ếch được phẩu thuật để có một nụ cười thật đẹp, thật tươi tắn.

(Phương Linn/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Lâm Huỳnh)

Link nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *