Tóc xoăn bồng bềnh với 3 cách uốn tóc đơn giản tại nhà

0
49

 

không phải máy uốn bạn vẫn có mái tóc xoăn đẹp với những cách uốn tóc đơn giản sau!

Tóc xoăn bồng bềnh luôn giúp các cô gái có vẻ ngoài mềm mại, nữ tính hơn. Tuy nhiên, tác động của hoá chất và nhiệt độ của quá trình uốn dễ dàng làm tóc hư tổn. Vì vậy, nhiều cô gái lựa chọn cách uốn tóc giả để thay đổi ngoại hình vào những dịp đặc biệt. Nếu ngại ra ngoài salon để uốn giả hoặc đã đầu tư cả máy uốn cá nhân nhưng mãi vẫn chưa có những lọn tóc như ý.

Hãy thử 3 cách uốn tóc xoăn đơn giản có thể tự làm tại nhà sau đây!

Uốn tóc xoăn với vỏ chai nhựa và máy sấy tóc

Vỏ chai nhựa và máy sấy? Nghe có vẻ không liên quan đến những lọn tóc xoăn hấp dẫn. Nhưng bạn sẽ rất ngạc nhiên với sự kết hợp này, chỉ trong nháy mắt bạn sẽ có những lọn tóc xoăn như ý.

02 cách uốn tóc

Cách uốn tóc với vỏ chai nhựa và máy sấy mang lại cho bạn sóng tóc mềm mại. Ảnh: Jonas Svidras

Tóc gợn sóng với ống hút nhựa

Uốn tóc bằng ống hút nhựa sẽ giúp bạn có mái tóc quăn xù khá nổi bật. Cách uốn tóc này không gây hư tổn cho tóc vì không tác động nhiệt độ cao. Bạn chỉ cần thực hiện tối hôm trước và sáng hôm sau thức dậy sẵn sàng cho một vẻ ngoài tươi mới.

01 cách uốn tóc

Mái tóc xù cá tính với cách uốn với ống hút. Ảnh: Jonas Svidras

Những chiếc cây kẹp tăm hoặc băng đô cài tóc

Tương tự như cách uốn tóc bằng ống hút, uốn tóc bằng những chiếc thun buột tóc và băng đô cài tóc sẽ hơi mất thời gian. Bạn sẽ kiên trì khoảng từ 6 đến 8 tiếng để tóc được uốn xoăn thiên nhiên. Nhưng đảm bảo cách uốn tóc này sẽ không làm hư hại đến mái tóc của bạn. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh mang lại cho bạn vẻ ngoài gợi cảm hơn hẳn! Kiểu uốn tóc này sẽ phù hợp với các bạn có mái tóc ngắn ngang vai.

03 cách uốn tóc

Những cô nàng tóc ngắn sẽ phù hợp với cách uốn tóc này. Ảnh: Caroline Hernandez

Trước khi thực hiện, bạn nên gội đầu sạch và giữ tóc còn ẩm. Sau khi tạo kiểu xong, để giữ những lọn tóc xoăn được vào nếp lâu hơn, bạn không nên dùng dầu dưỡng hoặc serum vì chúng sẽ làm mềm tóc khiến chúng mau thẳng trở lại. Với những cách uốn tóc đơn giản không dùng nhiệt độ cao này, bạn nên kết hợp với các loại wax, gel để giữ nếp tóc.

 

Nhóm thực hiện

Bài: lemy

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Tổng hợp

Link nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here