Tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua 2 xu hướng thẩm mỹ hứa hẹn sẽ gây sốt trong năm 2018

0
71
Thẩm mỹ hay phẫu thuật là một chủ đề chưa bao giờ hết hot, người ta vẫn cứ truyền tai nhau về những phương pháp mới nhất, an toàn và vượt trội hơn những phương pháp truyền thống. Và nếu dành thật nhiều sự quan tâm cho phẫu thuật, bạn sẽ không thể ngó lơ trước 2 xu hướng đầy hứa hẹn trong năm 2018 này.

Làm săn vòng một bằng laser

Quan điểm về vòng vòng một đẹp, đáng mơ ước ở hiện tại không còn là số đo khủng, căng đầy đến… ná thở nữa. Thay vì thế, định nghĩa về vòng một đẹp là một khuôn vòng một vừa vặn và săn chắc. Bởi vậy mà rất có thể, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp làm săn vòng một bằng laser mới toanh này. không phải đụng đến dao kéo, không đưa bất cứ chất liệu nào vào cơ thể, làm săn vòng một bằng laser an toàn hơn rất nhiều so với cách phẫu thuật truyền thống, phương pháp này sẽ giúp vòng một của bạn trông đầy đặn một cách thiên nhiên và đặc biệt săn chắc.

Tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua 2 xu hướng thẩm mỹ hứa hẹn sẽ gây sốt trong năm 2018 - Ảnh 1.

Thay vì số đo vòng một khủng, làm săn vòng một bằng laser sẽ cho bạn vòng vòng một khỏe khoắn, đầy đặn một cách thiên nhiên.

* Làm săn vòng một bằng laser là gì?

Hiểu đơn giản, làm săn vòng một bằng laser tương tự như phương pháp nâng cơ mặt, tia laser chiếu vào bầu vòng một sẽ xử lý các tế bào bên trong, kích thích sản sinh ra collagen, từ đó cải thiện khả năng đàn hồi, vòng một được đẩy lên, săn chắc và gọn gàng.

* Giá cả

Làm săn vòng một bằng laser đặc biệt thích hợp với những ai có vòng một xập xệ do giảm mỡ đột ngột hay sinh nở. Theo dự đoán, chi phí làm săn vòng một bằng laser sẽ dao động từ 8.500$ – 12.000$ (tương đương 200 – 280 triệu đồng). vòng một được cải thiện bằng phương pháp này chắc chắn phù hợp với xu hướng vòng một vừa vặn, xinh xắn để các nàng trông thật sang và quyến rũ trong những bộ cánh yêu thích.

Tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua 2 xu hướng phẫu thuật hứa hẹn gây sốt trong năm 2018 - Ảnh 2.

Tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua 2 xu hướng thẩm mỹ hứa hẹn sẽ gây sốt trong năm 2018 - Ảnh 3.

Làm săn vòng một bằng laser sẽ giúp các nàng tự tin diện những bộ cánh yêu thích.

Botox 2.0

Mặc dù tiêm botox – phương pháp giúp trẻ hóa làn da, xóa nếp nhăn vẫn đang là xu hướng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhưng theo Anthony Youn – bác sỹ phẫu thuật tại Michigan: “Sẽ có một sản phẩm còn tốt hơn botox được ra mắt trong năm nay”, chúng ta hãy tạm gọi đó là botox 2.0.

Tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua 2 xu hướng thẩm mỹ hứa hẹn sẽ gây sốt trong năm 2018 - Ảnh 4.

Anthony Youn – bác sỹ phẫu thuật tại Michigan cho rằng: “Sẽ có một sản phẩm còn tốt hơn botox được ra mắt trong năm nay”

Dù chưa biết botox 2.0 có thực sự được ra mắt trong năm nay hay không, nhưng theo dự đoán, loại botox thế hệ mới này sẽ có hiệu quả kéo dài hơn so với botox truyền thông. Cụ thể, nếu hiệu quả của mỗi lần tiêm botox thông thường kéo dài từ 3 – 5 tháng thì botox 2.0 sẽ cho hiệu quả kéo dài ít nhất 6 tháng. Như vậy, thay vì gặp bác sỹ khoảng 4 lần/năm thì bạn chỉ cần đến gặp 2 lần/năm mà thôi, thời gian và chi phí được tiết kiệm hơn rất nhiều. Và với ưu điểm vượt trội này, chắc chắn sẽ có nhiều chị em tìm đến botox 2.0 để xua tan nỗi ám ảnh về làn da lão hóa do tác động của môi trường, tuổi tác.

Tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua 2 xu hướng thẩm mỹ hứa hẹn sẽ gây sốt trong năm 2018 - Ảnh 5.
Tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua 2 xu hướng thẩm mỹ hứa hẹn sẽ gây sốt trong năm 2018 - Ảnh 6.
Tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua 2 xu hướng thẩm mỹ hứa hẹn sẽ gây sốt trong năm 2018 - Ảnh 7.

Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng botox 2.0 sẽ có hiệu quả kéo dài hơn so với botox truyền thống

Nguồn: Allure

 

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here