Tăng vòng một đến 7cm với cách làm rất đơn giản

0
76

Massage vòng một kết hợp với ăn món này liên tục trong 10 ngày, đảm bảo bạn sẽ tăng vòng một của mình.

Masage vòng một

Động tác 1: Để thực hiện phương pháp này, bạn cần chuẩn bị một chút dầu oliu, dầu dừa hoặc nước ép củ cải trắng cũng được.Cho một ít dầu vào lòng bàn tay rồi xoa đều cho tay nóng lên, sau đó massage lên từng bên vòng một, tay phải nâng vòng một trái và ngược lại. Mỗi lần kéo dài 2-3 giây, cứ thực hiện liên tục khoảng 25-30 lần là được.

Tang vong 1 den 7cm voi cach lam rat don gian
Kiên trì massage để vòng một tăng.

Động tác 2: Cùng lúc hai tay nâng cả hai vòng một lên xuống nhẹ nhàng, tay bên nào nâng vòng một bên đó, mỗi lần từ 2-3 giây. Động tác này bạn cũng lặp lại từ 20 đến 30 lần là được.

Động tác 3: Đặt hai tay cùng lên vòng một, tay bên nào đặt lên vòng một bên đó, tay phải massage vòng một theo chiều kim đồng hồ, tay trái ngược chiều kim đồng hồ và ngược lại.

Kiên trì thực hiện 2 lần mỗi ngày, sau 1 tháng vòng một có thể tăng đến 7cm không hề khó khăn. Kết hợp với chế độ ăn dùng hợp lý, bạn sẽ có vòng một như ý mà không phải thuốc hay động dao kéo vừa đơn giản, vừa cực kì an toàn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thực phẩm được coi là ‘’thần dược’’ cho vòng một nở nang, đầy đặn nhanh chóng.

Tang vong 1 den 7cm voi cach lam rat don gian-Hinh-2
 Hỗn hợp trứng gà, sữa đặc và mật ong

Chuẩn bị:

– 2 quả trứng gà

– 1 thìa mật ong

– 1 thìa sữa đặc.

Cách làm:

– Tách trứng gà ra bát rồi đánh bông lên cho lòng đỏ và lòng trắng tan đều vào nhau. Sau đó, cho mật ong và sữa đặc vào khuấy đều tay thành hỗn hợp đồng nhất.

– Cho hỗn hợp vào nồi hấp cách thủy đến khi chín thì có thể bỏ ra để dùng.

Tang vong 1 den 7cm voi cach lam rat don gian-Hinh-3
 Mỗi ngày hãy ăn một bát hỗn hợp này để được như ý.

– Tốt nhất hãy ăn ngay sau khi làm xong, tránh trứng để lâu bị tanh gây khó ăn. Mỗi ngày bạn ăn 1 bát như thế này, chỉ sau 2 ngày sẽ thấy phần vòng một căng tức lên rõ rệt. Kết hợp với động tác massage vòng một ở trên, vòng một sẽ đầy đặn, mịn màng như ý không hề khó.

 

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here