Sinh con chưa đầy tháng, vợ sững người khi chồng làm điều này

0
30

Bác rất băn khoăn khi đưa ra lời khuyên đối với cháu sau khi đọc câu chuyện Lỗi tại cô hàng xóm đa tình “rình” lúc chồng tôi… giận vợ, bởi không hiểu suy nghĩ của bác có phù hợp với những gì cháu đang định đưa ra để giải quyết với chồng cháu lúc này không?

Nhưng vì bác thật sự tiếc cho tình yêu đẹp của vơ chồng cháu, tiếc cho mái ấm vừa mới đón thêm một cô con gái bé bỏng chào đời, nay đứng trước sóng gió đe dọa tan đàn sẻ nghé. Nên bác mạnh dạn góp ý cùng cháu mấy điều để giúp cháu chọn lựa thực hiện, may ra sẽ giữ vững con thuyền hạnh phúc của gia đình trước bão tố.

Sinh con chua day thang, vo sung nguoi chung kien chong lam dieu nay
Ảnh minh họa.

Chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra, theo bác, cháu nên giữ cho mình luôn tỉnh táo và giữ trái tim mình đừng nguội lạnh tình yêu với chồng thì khó mấy cũng có cách tháo gỡ cháu ạ. Nếu được cháu cứ coi chồng mắc sai lầm là do cháu ở vào thời kỳ thai nghén, sinh nở, nuôi con mọn nên không đáp ứng đầy đặn chuyện tế nhị vợ, chồng khiến chồng cháu có quan hệ ngoài luồng để giải tỏa bản năng.

Chắc chắn một khi cháu rộng lượng vị tha cho chồng, anh ấy sẽ hối hận và trở về đúng vị trí của mình trong gia đình. Bằng lòng nhân ái bằng tình cảm vợ, chồng cháu cứ kiên trì thuyết phục, níu giữ hạnh phúc, “mưa dầm thấm lâu” nhất định cháu sẽ sớm đạt được điều mình mong muốn.

Còn đối với cô bé hàng xóm kia cháu nên có thái độ cứng rắn, dứt khoát, không tiếp chuyện, không quan hệ gần gũi làm gì, nếu cô ấy còn cố tình quyến rũ chồng cháu, cháu nên thẳng thắng gặp mặt ngăn chặn và báo chuyện này cho bố, mẹ cô ấy biết để dạy dỗ con cái họ…

Bình tĩnh khéo léo sẽ thành công cháu nhé, chúc gia đình cháu sớm xum hợp…

Link nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here