Review Ths bs Đặng Xuân Quang chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

0
103

Review Ths bs Đặng Xuân Quang chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Trước đây, tôi từng nghĩ là nhu cầu riêng của những người ở tầng lớp thượng lưu, hay người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như diễn viên, ca sĩ, người mẫu. Tuy nhiên, gần đây kể cả những thanh thiếu niên đang độ tuổi trưởng thành cũng có nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao.

Bản thân tôi rất tự ti về vòng ba không chê được  vào đâu của mình, mỗi khi mặt chân váy ôm hay quần là tôi phải mặt quần độn mông để che đi khuyết điểm của mình. Nhưng mặt quần  độn mông làm cho tôi không thỏa mái, bất tiện và đặc biệt sẽ không thấy được vẻ tự nhiên, phần mông sẽ bị thô, đơ.

Bạn biết đấy, phụ nữ hiện đại rất tinh nhạy trong việc làm đẹp, đều ý thức được nhan sắc chính là “vũ khí” sắc bén để thành công trong cuộc sống, công việc lẫn hạnh phúc gia đình. Cũng vì thế mà đôi khi lạc vào ma trận các phương thức thẩm mỹ hiện nay. Bối rối trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp dành cho bản thân. Tuy nhiên, bên cạnh những trường hợp giúp người phụ nữ thay đổi cuộc đời, vẫn có những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Chính vì thế, mà tôi rất hoang mang khi tìm một cơ sở phẫu thuật uy tín. Sau khi đến tư vấn rất nhiều nơi và được gặp rất nhiều bác sĩ tôi vẫn còn lo sợ về những trường hợp sau phẫu thuật mà báo đài vẫn thường xuyên cảnh tải. Được một người bạn, giới thiệu đến gặp Thạc sĩ Bác sĩ Đặng Xuân Quang, với sự tỉ mỷ và kinh nghiệm trên 10 năm thì tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục.

ths bs Đặng Xuân Quang
Ảnh minh họa

Quả thật mà nói, Với tâm niệm là một người bác sĩ có thẫm mỹ, bác sĩ Đặng Xuân Quang luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Ông đã phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mao cho hàng ngàn khách hàng để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Đặc biệt, ông được rất nhiều bệnh nhân, đồng nghiệp yêu quý luôn đánh giá là một con người giàu lòng nhân ái, trung thực, cẩn thận, ý thức trách nhiệm, thậm chí đơn giản chỉ là quan tâm hỏi han đến khách hàng. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề Y, sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, ông đã theo đuổi học về Chuyên ngành phẩu thật thẩm Mỹ, từ sự quyết tâm, miệt mài học tập, ông đã có được kết quả theo đúng nguyện vọng. Ngoài ra, ông còn  tham gia vào những tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí cho các xã nghèo, bản thân ông cũng thường xuyên trích một phần lương nhỏ bé đóng góp cho hoạt động của Tổ Công tác xã hội, hỗ trợ những người bệnh nghèo.

Trước khi, quyết định đến phẫu thuật tại Viện Da DrQ cơ sở của bác sĩ Đặng Xuân Quang, tôi vẫn còn lo sợ, bởi cơ bản tôi là người rất sợ đau và nhút nhác. Vì là phẫu thuật ở mông nên tôi được gây mê, sau 2 tiếng phẫu thật xong, tôi tỉnh lại là được y tá chăm sóc chu đáo và chỉ nằm nghĩ trong vòng một ngày là tôi đã đi lại thỏa mái, đặc biệt là đi lại thoải mái và không bị đau lắm.

Thật sự bây giờ tôi hoàn toàn tự tin với vòng ba căng mọng, quyến rũ của mình, tha hồ diện những bộ cánh tôn dáng thỏa thích các bạn ạ!

NGUỒN: FACEBOOK