Quy định về hành vi và nội dung của người dùng trên diễn đàn

1
55
 1. Hoạt động bất hợp pháp

  Không sử dụng Dịch vụ của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp hoặc thúc đẩy hoạt động nguy hiểm và bất hợp pháp như khủng bố, bán thuốc trái phép hoặc buôn người.

  Chúng tôi cũng có thể xóa nội dung vi phạm luật pháp địa phương hiện hành. Để báo cáo nội dung mà bạn cho rằng phải bị xóa dựa vào luật pháp địa phương, hãy nhấp vào đây.

 2. Các hoạt động lừa đảo và nguy hiểm

  Không phát tán vi-rút, phần mềm độc hại hoặc bất kỳ mã độc hại hoặc phá hoại nào khác. Không phát tán nội dung có hại hoặc can thiệp vào hoạt động của các mạng, máy chủ hoặc cơ sở hạ tầng khác của Google hoặc của tổ chức khác. Không sử dụng Dịch vụ của chúng tôi cho các mưu đồ lừa đảo.

 3. Ngôn từ kích động thù địch

  Sản phẩm của chúng tôi là nền tảng cho sự thể hiện tự do. Tuy nhiên, chúng tôi không hỗ trợ nội dung cổ động hoặc dung túng cho bạo lực chống lại các cá nhân hoặc nhóm dựa trên chủng tộc hoặc nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, tình trạng khuyết tật, giới tính, tuổi tác, quốc gia, tình trạng cựu chiến binh hoặc khuynh hướng tình dục/nhận dạng giới tính hoặc nội dung có mục đích chính là kích động thù địch dựa trên cơ sở những đặc tính cốt lõi này. Đây có thể là hoạt động cân bằng tinh tế nhưng nếu mục đích chính là tấn công một nhóm được bảo vệ thì nội dung đó đã vượt quá giới hạn được phép.

 4. Quấy rối, bắt nạt và đe dọa

  Không tham gia vào hành vi quấy rối, bắt nạt hoặc đe dọa và không xúi giục người khác tham gia vào các hoạt động này. Bất kỳ ai sử dụng Dịch vụ của chúng tôi để chọn ra người nào đó nhằm thực hiện hành vi lạm dụng nguy hiểm, đe dọa người nào đó gây tổn hại nghiêm trọng, quan hệ tình dục với một người theo cách không mong muốn hoặc quấy rồi bằng nhiều cách khác có thể sẽ bị xóa nội dung vi phạm hoặc bị cấm sử dụng Dịch vụ vĩnh viễn. Trong tình huống khẩn cấp, chúng tôi có thể báo cáo lên cơ quan thực thi pháp luật về các mối đe dọa sắp xảy ra gây tổn hại nghiêm trọng. Hãy nhớ rằng ở nhiều nơi, quấy rối trực tuyến cũng là phạm pháp và có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng trong đời thực cho cả kẻ quấy rối và nạn nhân.

 5. Thông tin bí mật và thông tin cá nhân

  Không phân phối thông tin cá nhân và thông tin bí mật của người khác, chẳng hạn như số thẻ tín dụng, số ID quốc gia bí mật hoặc mật khẩu tài khoản khi chưa có sự cho phép của họ. Không đăng hay phân phối hình ảnh hoặc video về trẻ vị thành niên mà không có sự nhất trí cần thiết của người đại diện pháp lý của trẻ vị thành niên đó. Báo cáo vi phạm.

 6. Bóc lột trẻ em

  Không tải lên hoặc chia sẻ nội dung bóc lột hoặc lạm dụng trẻ em. Nội dung này bao gồm tất cả hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em (kể cả hình ảnh hoạt hình) và tất cả nội dung giới thiệu trẻ em theo cách khiêu dâm. Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó và thực hiện hành động phù hợp, bao gồm vô hiệu hóa tài khoản và báo cáo lên Trung tâm quốc gia dành cho trẻ em mất tích và bị bóc lột và cơ quan thi hành pháp luật. Lưu ý rằng chính sách này có thể áp dụng bổ sung cho mọi nội dung được tải lên hoặc truyền qua Dịch vụ của chúng tôi.

 7. Spam

  Không spam, kể cả gửi nội dung quảng cáo hoặc nội dung thương mại không mong muốn, thông tin xúi giục không mong muốn hoặc gửi cho nhiều người.

  Không gửi quá nhiều lời mời, thêm người vào vòng kết nối của bạn hoặc nhắn tin cho những người mà bạn không biết.

 8. Tài liệu khiêu dâm

  Không phát tán tài liệu khiêu dâm. Không hướng lưu lượng truy cập tới các trang web khiêu dâm thương mại.

  Chúng tôi cho phép mô tả về ảnh khỏa thân mang tính tự nhiên và dựa trên tài liệu (chẳng hạn như hình ảnh trẻ sơ sinh bú sữa mẹ) cũng như các mô tả về ảnh khỏa thân phục vụ cho mục đích giáo dục, khoa học hoặc nghệ thuật rõ ràng.

  Lưu ý rằng ảnh hồ sơ trên Google+ của bạn không được bao gồm nội dung người lớn hoặc xúc phạm. Ví dụ: không sử dụng ảnh chụp cận cảnh mông hoặc ngực của một người.

   

 9. Bạo lực

  Không phát tán mô tả về ảnh bạo lực hoặc bạo lực vô cớ.

 10. Hàng hóa và dịch vụ được quản lý

  Dịch vụ của chúng tôi cho phép thảo luận nhiều chủ đề nhưng chúng tôi không cho phép nội dung hỗ trợ bán các sản phẩm và dịch vụ được quản lý, bao gồm rượu, các trò cờ bạc, dược phẩm và thực phẩm chức năng chưa được phê duyệt, thuốc lá, pháo hoa, vũ khí hoặc thiết bị y tế/chăm sóc sức khỏe.

  Vì các chủ đề này thường được quản lý chặt chẽ và có thể không thích hợp cho mọi lứa tuổi hoặc ở mọi quốc gia. Nếu nội dung của bạn quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ được quản lý, bạn chịu trách nhiệm áp dụng các hạn chế về địa lý và độ tuổi thích hợp cho nội dung đó khi các công cụ này được cung cấp. Nếu chúng tôi nhận được đơn khiếu nại cho rằng nội dung đó đang nhắm mục tiêu đến các đối tượng người xem không được các quy định và luật hiện hành cho phép, chúng tôi có thể xóa hoặc hạn chế nội dung hay tài khoản vi phạm.

  Ngay cả khi đã áp dụng các hạn chế về địa lý và độ tuổi thích hợp, chúng tôi vẫn không cho phép hỗ trợ bán các sản phẩm được liệt kê ở trên.

 11. Mạo danh

  Không sử dụng Dịch vụ của chúng tôi để lừa dối hoặc gây nhầm lẫn cho người dùng bằng cách giả vờ là một người khác hoặc giả vờ đại diện cho một tổ chức bạn không đại diện.

 12. Chiếm đoạt tài khoản

  Không truy cập vào tài khoản của người dùng khác khi không được họ cho phép.

 13. Sử dụng nhiều tài khoản

  Không tạo hoặc sử dụng nhiều tài khoản để tránh né chính sách của chúng tôi, tránh bị chặn hoặc phá vỡ các giới hạn đặt ra cho tài khoản của bạn. Ví dụ: nếu tài khoản của bạn bị một người dùng khác chặn hoặc bị tạm ngừng vì lý do lạm dụng thì không tạo tài khoản thay thế để tham gia vào hoạt động tương tự.

 14. Nội dung liên quan

  Chỉ được đăng những thông tin có nội dung dung liên quan đến diễn đàn chia sẽ thông tin làm đẹp và sức khỏe Health & Beauty thuộc các danh mục mà diễn đàn Health & Beauty đã đưa ra. Ví dụ: chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, make up, thời trang, giới tính, ăn uống, giảm cân, …. Những thông tin có nội dung không liên quan iễn đàn chia sẽ thông tin làm đẹp và sức khỏe Health & Beauty sẽ xóa hoặc chuyển qua trạng thái nháp để người dùng có thể sửa lại.

 15. Không lưu file lên diễn đàn

  Người dùng không bất kỳ file nào lên diễn đàn như hình ảnh,… các file này bị xóa mỗi ngày sẽ ảnh hưởng đến nội dung bài đăng, vì thế người dùng nên lưu ảnh ở một nơi khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here