Phương pháp làm đẹp lạ lùng ‘cồn nhân sâm’ – đốt lửa trên người

0
33

Phương pháp làm đẹp hỏa liệu này được thực hiện tại một spa ở Phan Rang, Ninh Thuận.

Mạng xã hội đang lan truyền clip cận cảnh liệu trình làm đẹp theo phương pháp “Cồn nhân sâm”. Theo đó, khách hàng được trùm khăn vải toàn thân rồi đổ cồn lên đốt. Sau đó, nhân viên trùm một chiếc khăn khác lên trên để dập lửa, xoa bóp cổ và tay cho khách rồi lại rưới cồn tiếp tục đốt lần nữa. Hành động này được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Phương pháp làm đẹp lạ lùng 'cồn nhân sâm' - đốt lửa trên người 

Theo chia sẻ của người phụ nữ có mặt trong clip, phương pháp làm đẹp này được cấp phép. Khi người quay thắc mắc làm đẹp với cồn liệu có an toàn hay không thì người phụ nữ tiếp tục khẳng định phương pháp này được nghiên cứu nhiều năm và được cấp phép vào tháng 2 năm nay.

Hỏa liệu pháp được quảng cáo là giúp đốt cháy mỡ thừa vùng bụng hiệu quả.

Hỏa liệu pháp được quảng cáo là giúp đốt cháy mỡ thừa vùng bụng hiệu quả.

Trước đó, hỏa liệu pháp được dùng để đốt mỡ thừa, giảm mỡ. Trào lưu này bắt nguồn từ các thẩm mỹ viện Trung Quốc. Bằng cách dùng khăn bông quấn quanh người rồi châm lửa đốt, các tiệm thẩm mỹ ở Bắc Kinh cho biết khách hàng có thể giảm đến 10 kg trong ngực tháng, với chi phí tối thiểu là 2.000 NDT (khoảng 7.200.000 đồng).

Hình ảnh và clip về phương pháp làm đẹp lạ lùng này đang gây xôn xao mạng xã hội, thu hút hàng ngàn bình luận và lượt chia sẻ. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng đây là phương pháp làm đẹp kinh dị, nguy hiểm và không có cơ sở khoa học. Theo các chuyên gia, chưa có chứng minh nào cho thấy hiệu quả của hỏa liệu pháp. Hơn thế, người thực hiện cũng như khách hàng ẩn chứa nhiều nguy cơ gây ra hỏa hoạn, bỏng da.

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here