Phẫu thuật thay đổi màu mắt, người mẫu rước họa vào thân

0
31

(VTC News) – Mong muốn thay đổi màu mắt thành xám nhạt, người mẫu Nadinne Bruna đi thẩm mỹ và rồi nhận cái kết ‘đắng’.

Bruna chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình rằng cô trải qua một cuộc phẫu thuật mắt, và giờ tầm nhìn của cô kém như bà lão.

Nadinne Bruna 32 tuổi, hiện sinh sống ở Miami. Để có được màu mắt ưng ý, cô đến Bogota, Colombia để cấy ghép silicone vào đôi mắt, nhưng việc điều trị đã xảy ra biến chứng khiến người đẹp này gần như mất hết toàn bộ thị lực của mình.

Phau thuat thay doi mau mat, nguoi mau ruoc hoa vao than hinh anh 1

Người mẫu Bruna (Ảnh: Instagram) 

Đáng chú ý, trước đó, Bruna yêu cầu được tiến hành phẫu thuật ở Mỹ nhưng FDA (Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) từ chối cho thực hiện ca mổ này.

Sau khi thực hiện phẫu thuật vào tháng 9/2016, người mẫu cho biết cô liên tục nhìn thấy hình ảnh mờ. Đôi mắt của cô bị sưng đỏ, đau trong nhiều tháng, thậm chí cô phải ngừng công việc hiện tại của mình vì đôi mắt mờ đục.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Bruna cho biết đó là một trải nghiệm khủng khiếp, ca phẫu thuật gây ra thiệt hại không thể sửa chữa được khiến cuộc sống của cô bất ổn và trở nên trầm cảm. Các chuyên gia y tế cho cô biết, mắt cô bị tăng nhãn áp, tổn thương thần kinh thị giác và thị lực hỏng vĩnh viễn.

“Tôi viết trên instagram với mong muốn cảnh báo tới mọi người đừng nên dại dột tham dự những thử nghiệm y tế, hay liệu pháp chưa được ứng dụng rộng rãi.

Tôi đã mất thị lực mãi mãi, đồng thời bị đục thủy tinh thể. Tôi thật ngu ngốc khi thực hiện ca phẫu thuật này. Giờ tôi chỉ mong có một phương pháp nào đó cứu được đôi mắt của tôi” – Bruna viết.

 (Nguồn: Daily Mail, Sputnik)

Chi Le

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here