Những bảng phấn mắt nhỏ xinh, rực rỡ như bức họa mùa Hè

0
22

Lớp trang điểm có thành công và trở nên có hồn hay không phụ thuộc rất nhiều vào đôi mắt. Chính vì thế, ELLE sẽ cùng bạn khám phá một số bảng phấn mắt đẹp, nhỏ gọn và dễ dàng mang theo khi đi du lịch vào mùa Hè.

Mùa Hè là thời gian lý tưởng cho những chuyến du lịch. Tuy nhiên, các cô nàng yêu làm đẹp lại gặp khó khăn trong việc đóng gói hành lý vì mang quá nhiều món sản phẩm, nhất là các bảng phấn mắt to và cồng kềnh. Hiểu được lý do này, ELLE xin giới thiệu bạn một số bảng phấn mắt đẹp có kích cỡ nhỏ gọn. Đặc biệt, các gam màu thì bắt mắt, tươi sáng, rất thích hợp với phong cách trang điểm mùa Hè.

1. Urban Decay Beached Eyeshadow Palette

Urban Decay Beached Eyeshadow Palette đích thị là bảng phấn mắt cho mùa Hè. Ngay từ tên gọi, các tông màu đều mang đến hình ảnh về biển: Salt, Heat Wave, DayBreak.. Ngoài ra, các tông màu đều tươi sáng và vui tươi. Về chất lượng, các bạn không phải lo lắng vì đây là sản phẩm của Urban Decay – một thương hiệu lừng danh về sản phẩm trang điểm mắt.

bảng phấn mắt Urban Decay
2. Huda Beauty Obsessions Eyeshadow Palette in Coral

Thiết kế nhỏ gọn nhưng bản phấn mắt của Huda Beauty có 9 tông màu. Đặc biệt, gam màu đều xanh quanh màu san hô vô cùng bắt mắt. Huda Beauty Obsessions Eyeshadow Palette in Coral chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích phong cách điểm ngày Hè rực rỡ.

bảng phấn mắt huda


3. NARS Erdem Strange Flowers Night Garden Eyeshadow Palette

Strange Flowers Night Garden Eyeshadow là bảng màu mắt nằm trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn của NARS và thương hiệu thời trang Erdem. Giống như tên gọi, các tông màu gợi nhớ đến khu vườn đêm mùa Hè lãng mạn.

bảng phấn mắt Erdem Nars

4. Pacifica 10 Well Eyeshadow Palette in Beachy Punk

Pacifica là thương hiệu sản phẩm bình dân, không thí nghiệm sản phẩm lên động vật. Pacifica 10 Well Eyeshadow Palette in Beachy Punk là bảng phấn mắt có 10 tông màu, tập trung vào gam màu pastel và trung tính. Đặc biệt, thành phần có dầu dừa vì thế bạn sẽ cảm nhận mùi hương dễ chịu khi đánh mắt. Bên cạnh đó, dầu dừa sẽ giúp lớ phấn mịn như lụa, đều và đẹp hơn.

bảng phấn mắt Pacifia

5. Tarte Be a Mermaid & Make Waves Eyeshadow Palette

Thiết kế của sản phẩm mô phỏng hình dáng của vỏ sò. Cầm món bảng phấn mắt trên tay, bạn đã đủ cảm nhận hương vị của biển. Bảng phấn mắt này có 14 tông màu, bao gồm màu lì và màu ánh bạc lấp lánh.

bảng phấn mắt tarte

6. Anastasia Beverly Hills Soft Glam Eyeshadow Palette

Với 14 tông màu từ gam sáng đến tông tối, Anastasia Beverly Hills Soft Glam Eyeshadow Palette sẽ cho bạn nhiều cung bậc trải nghiệm về việc trang điểm mắt. Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng cất trong túi xách và không lo sản phẩm có chiếm nhiều diện tích.

bảng phấn mắt Soft GLam7. Marc Jacobs Eye-conic Multi-Finish Eyeshadow Palette

Đây là bảng phấn mắt mới nhất của nhà Marc Jacob. Chất phấn đa dạng, bao gồm: lì, bóng nhẹ, bóng lấp lánh và ánh bạc. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú trong việc biến tấu cùng màu sắc. Đặc biệt, các gam màu đều rất thích hợp cho mùa Hè.

bảng phấn mắt Marc Jacob

8. Bộ đôi phấn mắt thuộc BST Erdem for NARS: Strange Flowers

Bộ đôi phấn mắt thuộc BST Erdem for NARS: Strange Flowers vẽ họa tiết hoa trên nền sáng do chính tay NTK Erdem thiết kế tỉ mỉ; màu nền của bao bì tiệp với màu giấy dán tường cửa hàng flagship Erdem tại London. Mỗi đóa hoa đều toát lên vẻ đẹp hoài niệm, lãng mạn, đan xen giữa thực tế và mộng tưởng.

bảng phấn mắt Nars x Erdem Eyeshadow Palettes Fleur Fatale và Night Garden

Ảnh: Erdem for NARS -Fleur Fatale và Night Garden Eyeshadow Palette

Nhóm thực hiện

Thư Nguyễn

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Getty Images

Link nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here