Nhan sắc Lưu Hương Giang gây choáng với chiếc trán dồ không bình thường

0
32

Sau khi thẩm mỹ, nhan sắc Lưu Hương Gang đã có những thay đổi lớn về hình ảnh so với thời điểm từ khi bắt đầu sự nghiệp cách đây hơn chục năm.

Phẫu thuật vốn được ví như “con dao hai lưỡi”, có thể biến người ta trở nên xinh đẹp, quyến rũ hoặc xấu hơn. Giống như nhiều người đẹp khác trong showbiz, Lưu Hương Giang không thoát khỏi tin đồn phẫu thuật. Tuy nhiên, trong những hình ảnh mà bà xã Hồ Hoài Anh vừa đăng tải trên trang cá nhân t, cư dân mạng cho rằng cô đang lạm dụng thẩm mỹ quá đà khiến gương mặt biến dạng.

nhan-sac-luu-huong-giang-gay-choang-voi-chiec-tran-do-bat-thuong-01

Nhiều ý kiến cho rằng Lưu Hương Giang đang chạy theo xu hướng mới, độn trán để nhìn cằm và mặt thon gọn hơn khiến cho nhan sắc của Lưu Hương Giang ngày càng khác lạ đến ‘không ai nhận ra’.

nhan-sac-luu-huong-giang-gay-choang-voi-chiec-tran-do-bat-thuong-02
Đường lằn không bình thường phía trên chân mày và phần trán dồ lên khác thường khiến nhan sắc của Lưu Hương Giang khá dị

Không rõ Lưu Hương Giang có độn trán thật không? Nhưng rõ ràng gương mặt của bà xã Hồ Hoài Anh trông kém thiên nhiên, nhất là phần trán bỗng dưng nhô cao ra ngoài, nhấp nhô khiến nhiều fan phải “hốt hoảng” cho thần tượng của mình. Nhìn ở góc nghiêng này, quả nhiên nhan sắc của Lưu Hương Giang đã đôi phần “khác thường” là không thể chối cãi được.

nhan-sac-luu-huong-giang-gay-choang-voi-chiec-tran-do-bat-thuong-03
Nếu làm cách nâng, độn trán để khuôn mặt thanh thoát hơn thì…

nhan-sac-luu-huong-giang-gay-choang-voi-chiec-tran-do-bat-thuong-05-e1526442466637
…điều đó có thật sự là chính xác chưa?

nhan-sac-luu-huong-giang-gay-choang-voi-chiec-tran-do-bat-thuong-04
Hay Lưu Hương Giang đã “nghiện” làm đẹp quá mà khiến nhan sắc “khác người” theo thời gian?

Lưu Hương Giang nổi lên từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2004 với những ca khúc sôi động có âm hưởng alternative rock. Cô gây ấn tượng với công chúng không chỉ bằng giọng hát đầy nội lực mà còn gây chú ý với hình ảnh trong sáng, dễ thương.

nhan-sac-luu-huong-giang-gay-choang-voi-chiec-tran-do-bat-thuong-06-e1526442740122
Lưu Hương Giang được người hâm mộ biết đến từ cuộc thi truyền hình.

nhan-sac-luu-huong-giang-gay-choang-voi-chiec-tran-do-bat-thuong-08
Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh kết hôn năm 2009 sau 5 năm yêu nhau. Nhan sắc Lưu Hương Giang lúc này khắc hẳn với gương mặt hiện tại.

Hình ảnh nhan sắc của Lưu Hương Giang ngày ấy trong mắt người hâm mộ là khá quê mùa và gu thời trang kém nổi bật. Nữ ca sĩ sở hữu gương mặt góc cạnh của cô với sống mũi thấp và cánh mũi nở rộng và chiếc cằm hơi lẹm.

nhan-sac-luu-huong-giang-gay-choang-voi-chiec-tran-do-bat-thuong-09

Năm 2013, người hâm mộ đã thấy sự lột xác về nhan sắc, Lưu Hương Giang cũng thay đổi gu thời trang khiến người hâm mộ bất ngờ. Người đẹp cũng đã xác nhận là mình có động chạm dao kéo để thay đổi diện mạo.
Những hình ảnh mới của nữ ca sĩ khiến không ít người lo lắng vì cuộc chiến nhan sắc của các người đẹp trong showbiz. Các cô làm vừa thì đẹp, càng làm nhiều lại càng lố thì lại khiến nhan sắc của các cô trở nên “dị” hơn bao giờ hết. Hy vọng rằng đây là hồi chuông cảnh báo cho các mẹ mê làm đẹp “phải biết đủ” và đâu là điểm dừng của mình trong màn “dao kéo, bơm hút” của mình.

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here