Người mẫu xinh đẹp suýt hối không kịp vì nâng vòng một chiều bạn trai

0
37

vòng một nhân tạo khiến cho Emily đối mặt với tình trạng xấu hổ tới cùng cực mỗi lần cô giơ cánh tay lên.

Nguoi mau xinh dep suyt hoi khong kip vi nang nguc chieu ban trai

Người phụ nữ này từng trùng tu vòng một năm 23 tuổi đề chiều lòng bạn trai

Emily Nolan từng là một người mẫu từ năm 16 tuổi. Thân hình của cô dĩ nhiên không thể gọi là thiếu cân đối. Tuy nhiên, để chiều lòng anh bạn trai nên năm 23 tuổi, Emily đã thực hiện một cuộc phẫu thuật trùng tu vòng một mà chính bản thân cô cũng không lấy gì làm vui vẻ.

Phụ nữ thật sự thì phải có vòng một”, đó là những lời Emily Nolan được bạn trai rót vào tai. Kết quả là từ cô gái có vòng một cỡ 36B được cho là kích cỡ bình thường, Emily tìm tới bs thẩm mỹ để có vòng một gấp đôi – 36DD.

Tuy nhiên, vòng một đồ sộ hơn không có nghĩa là Emily Nolan được sống một cuộc sống hạnh phúc hơn. Cô đã chia tay anh bạn trai chỉ biết đòi hỏi những thứ vô nghĩa từ người yêu không lâu sau đó. Nhưng đau khổ hơn cả điều ấy, vòng một nhân tạo khiến cho Emily bị đau lưng và cổ trong suốt nhiều năm, cũng như đối mặt với tình trạng xấu hổ tới cùng cực mỗi lần cô giơ cánh tay lên.

Mỗi lần tôi giơ tay lên, như là để ôm một người bạn chẳng hạn, vòng một nhân tạo kia sẽ gây ra một tiếng kêu cực kỳ xấu hổ, nghe như…đánh rắm”.

Tôi bị đau nghiêm trọng ở lưng và cổ mỗi lần tập thể dục vì trọng lượng của vòng một đã tăng lên đáng kể từ sau cuộc phẫu thuật”, Emily chia sẻ và kể về nỗi khổ sau khi trùng tu vòng một mà còn nguyên cả một lỗ nhỏ ở một bên chân vòng một.

Nguoi mau xinh dep suyt hoi khong kip vi nang nguc chieu ban trai

Nhưng vòng một nhân tạo chẳng những không giúp cô hạnh phúc, mà còn chìm trong đau đớn và xấu hổ

Cách đây vài năm, khi gặp gỡ chồng cô bây giờ, Emily Nolan bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về việc lấy lại số đo nguyên bản: “Tôi rất hạnh phúc vì lấy được một người đàn ông không bận tâm tới việc tôi đã nâng vòng một hay không, vì vậy tôi cũng muốn xóa tan những quyết địch tồi tệ mà tôi đã làm vì một người đàn ông khác”.

Vậy là vào tháng 9 năm 2016, Emily đã làm điều mà cô luôn đắn đo, đó là giải phóng mình khỏi bộ vòng một nhân tạo đã gây cho cô bao đau đớn và xấu hổ. Emily sau đó còn bị nhiễm trùng nhưng rất may là cô đã hồi phục.

Giờ đây, sau khi loại bỏ cặp tuyết lê “fake” nặng tới hơn 8kg, Emily Nolan đã có thể thoải mái tập thể dục cũng như nuôi cậu con trai Oliver hoàn toàn bằng sữa mẹ, đúng với mong ước của cô.

Chia sẻ câu chuyện của mình, Emily muốn nói với các cô gái rằng, hãy nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định trùng tu vòng một.

Nguoi mau xinh dep suyt hoi khong kip vi nang nguc chieu ban trai

Nguoi mau xinh dep suyt hoi khong kip vi nang nguc chieu ban trai

Emily Nolan đã rút bỏ bộ vòng một nhân tạo và tìm thấy niềm hạnh phúc bên người chồng hiện tại

Nguoi mau xinh dep suyt hoi khong kip vi nang nguc chieu ban trai

Cô tự tin hơn sau khi rút bỏ túi vòng một

VietBao.vn

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here