Nên không với se khít vùng kín bằng giải pháp phẫu thuật ? Chị em nghĩ sao

0
21

Cách làm se khít vùng kín bằng phẫu thuật đã có từ nhiều năm nay. Bên cạnh ưu điểm giúp vùng kín thu nhỏ ngay chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Phương pháp này vẫn có thể gây tác dụng phụ ngược lại. Xảy ra một số trường hợp như. : Vết khâu khít quá càng khó khăn trong quan hệ hay viêm nhiễm phụ khoa nếu như cuộc phẫu thuật được tiến hành ở các cơ sở không đảm bảo chuyên môn và kĩ thuật. Chính điều này, làm cho tâm lý chị em phụ nữ hoang mang và không biết quyết định. Ngày nay, trước sự ra đời của nhiều cách làm se khít vùng kín thiên nhiên hiện đại. Liệu rằng phương pháp phẫu thuật vùng kín có thật sự là lựa chọn duy nhất.

Vì sao chị em lại tìm cách làm se khít vùng kín sau sinh

Sau sinh, đặc biệt là trường hợp sinh thường vào lần thứ 2 trở lên, vùng kín của phụ nữ sẽ có độ giãn rộng rất lớn, các cơ vòng mất tính năng đàn hồi, ống âm đạo trở nên lỏng lẻo, chất nhờn cũng không tiết ra dẫn đến việc giao hợp gặp khó khăn đau rát. Tình trạng kéo dài sẽ khiến vợ chồng mất dần cảm giác trong những lần giao hợp, ảnh hưởng tới hạnh phúc của nhiều cặp đôi. Giãn rộng vùng kín ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đến sức khỏe, hạnh phúc của các gia đình nên phụ nữ tìm cách làm se khít vùng kín sau sinh là việc làm rất chính đáng.

C%C3%A1ch-l%C3%A0m-se-kh%C3%ADt-v%C3%B9ng-k%C3%ADn-1-768x467

Ngoài ra, vùng kín giãn rộng làm suy giảm chức năng âm đạo và bệnh phụ khoa. Do miệng âm đạo ở trạng thái mở rộng, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập. Gây ra các hiện tượng ngứa, khí hư…làm viêm nhiễm phụ khoa

Tìm hiểu về cách làm se khít vùng kín bằng phẫu thuật


Vùng kín sau sinh thường giãn rộng và xuống cấp trầm trọng ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ vợ chồng và cả sức khỏe lâu dài của người phụ nữ, nên nhu cầu tìm cách làm se khít vùng kín sau sinh ngày càng tăng.
Từ lâu, giải pháp thu nhỏ, may khâu vùng kín được nhiều chị em lựa chọn. Bên cạnh những ưu điểm trước mắt ai cũng nhìn thấy như. : Có thể chủ động thu nhỏ kích cỡ cô bé của mình theo yêu cầu. Và sau khi thực hiện phẫu thuật xong, vùng kín của chị em được thu nhỏ lập tức. Ngoài những mặt lợi ích đó vẫn có những biến cố tiêu cực xảy ra trong quá trình thực hiện. Không đảm bảo an toàn khiến vết khâu vá biến chứng dẫn đến những tác hại không mong muốn. Như rách âm đạo, âm đạo may quá khít và xuất hiện các dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa.
Hãy cùng tìm hiểu xem những ưu và nhược điểm bằng phẫu thuật vùng kín so với các phương khác sẽ như thế nào. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn cho mình cách làm se khít vùng kín tốt nhất.

Ưu điểm của cách làm se khít vùng kín bằng phẫu thuật

Nếu quá trình phẫu thuật vùng kín thành công, cô bé sẽ được thu nhỏ. Giúp cho chị em tự tin mỗi khi vào cuộc và tạo nên niềm phấn khích cho hoạt động phòng the. Đồng thời, sau khi được thu nhỏ lại, vùng kín giảm hẳn khả năng viêm nhiễm. Tránh được những bệnh viêm nhiễm thường gặp như nấm, nhiễm trùng âm đạo, cổ tử cung.

Các rủi ro có thể xảy ra khi thực hiện cách làm se khít vùng kín bằng phẫu thuật

Nếu quá trình phẫu thuật vùng kín không cẩn thận và đảm bảo độ an toàn cao. Thì nguy cơ xảy ra các hiện tượng không mong muốn rất phổ biến sau :
– Trong quá trình phẫu thuật nếu khâu vá vùng kín quá khít. Sẽ gây khó khăn, đau đớn cho chị em mỗi lần quan hệ sau này.
– Dễ gây nhiễm trùng sau phẫu thuật, thủng trực tràng hoặc bị mất kiểm soát ham muốn…
– Để lại sẹo
– Không kiểm soát được cả về đường tiết niệu lẫn nhu cầu tình dục
– Mất cảm giác

– Sau quá trình phẫu thuật vùng kín phải kiêng cử trong một thời gian dài từ 6 – 8 tuần liên tục, thậm chí còn kéo dài hơn tùy vào cơ địa của mỗi người.
– Giá cả đắt đỏ từ 10 – 25 triệu. Nếu chỉ khâu tầng sinh môn thì ít hơn tầm 5 triệu nhưng hiệu quả không cao.

Vậy, cách làm se khít vùng kín bằng phẫu thuật có phải là cách lựa chọn duy nhất không, trong khi hiện nay khoa học phát triển đã có nhiều phương pháp tối ưu hơn cho bạn lựa chọn.

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here