Nâng mũi hàn quốc dáng mũi thanh tú đẹp tự nhiên

0
99

Từ khóa: nâng mũi hàn quốc – nang mui han quoc

Mình đã thực hiện phẫu thuật tạo hình nâng mũi hàn quốc tại Viện Da DrQ do Thạc sĩ Bác sĩ Đặng Xuân Quang thực hiện dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, an toàn.

Trên khuôn mặt của chúng ta, mũi đóng vai trò hết sức quan trọng. Đôi khi chỉ cần tạo dựng một chiếc mũi đẹp và cân đối, sẽ mang lại hiệu quả rất ấn tượng cho cả khuôn mặt.

Người Á châu thường có mũi không cao, đầu mũi lại to, điểm này làm cho khuôn mặt của chúng ta có vẻ như ngắn lại và rộng theo chiều ngang. Nâng cao sống mũi là nhu cầu phổ biến không chỉ dành riêng cho nữ giới và người trẻ tuổi mà hiện nay hầu như cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi đều quan tâm đến phẫu thuật này.

nâng mũi hàn quốc

Viện Da DrQ với sự phát triển không ngừng, luôn cập nhật những công nghệ hàng đầu thế giới. Tại Viện Da DrQ kỹ thuật phẫu thuật tạo hình nâng mũi hàn quốc luôn được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Đứng đầu tại Viện Da DrQ Thạc sĩ Bác sĩ Đặng Xuân Quang đây là một trong số Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam khi nhận được bằng thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẫm mỹ với các đề tại trường đại học Y TP.HCM,cùng nhiều nghiên cứu và thành tích nổi bật về y học.

Tại Viện Da DrQ kỹ thuật phẫu thuật tạo hình nâng mũi hàn quốc đã phát triển ưu việt, bạn dễ dàng có được chiếc mũi tự nhiên và thanh tú, tuy nhiên về lâu dài nếu chất liệu nâng mũi là sụn nhân tạo thì có thể có một tỷ lệ nhỏ da vùng đầu mũi bị mỏng hoặc bóng đỏ, do vậy với kỹ thuật nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi, phương pháp này giúp đầu mũi cao và dài vừa phải, mũi sau nâng đẹp tự nhiên, đầu mũi không bị ngắn hoặc bóng đỏ lộ chất liệu.

  1. Quy trình phẫu thuật tạo hình nâng mũi hàn quốc tại Viện Da DrQ:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Vệ sinh, sát trùng và tiền mê.

Bước 4: Lấy sụn tự thân có thể lấy sụn vành tai hoặc thái dương.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật tạo hình nâng mũi hàn quốc, đây là kỹ thuật mổ hở, kết hợp sụn tự thân và sụn  nhân tạo. Đầu mũi được bọc sụn tự thân vành tai hay thái dương với mục đích thon gọn và kéo dài được đầu mũi, 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo hàn quốc có độ cong mềm mại. . Kết thúc quy trình phẫu thuật tạo hình nâng mũi hàn quốc bác sĩ khâu đóng kín vết mổ bằng chỉ  thẩm mỹ.

  1. Chăm sóc sau khi phẫu thuật tạo hình nâng mũi cấu trúc:

Uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Hạn chế ăn hải sản.

Sau 10 ngày cắt chỉ, hạn chế làm việc nặng trong 1 tháng đầu.

  1. Viện Da DrQ luôn là nơi tin cậy cho khách hàng với các tiêu chí:

Cơ sở vật chất hiện đại.

Giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Luôn theo sát, phản hồi khách hàng.

Cam kết kết quả điều trị.

  1. Tham khảo địa chỉ Viện Da DrQ

Địa chỉ: 185 Phạm văn Hai , phường 5, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh,

Điện Thoại: 092 788 8839, Website: https://doctorquangspa.com/

Các bạn tham khảo. Cho mình xin ý kiến nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here