Lá lốt trị viêm ngứa vùng kín an toàn, hiệu quả

0
77

Bài thuốc nam điều trị viêm ngứa vùng kín bằng lá lốt gồm những thành phần sau: Lá lốt tươi: 50g, phèn chua, nghệ tươi. Ảnh: Songkhoe.

La lot: tri viem ngua vung kin an toan, hieu qua-Hinh-2Khi đã có đủ nguyên liệu bạn hãy rửa sạch lá lốt và nghệ. Nên đập dập củ nghệ, sau đó cho tất cả ba vị trên vào nồi đổ ngập nước các vị thuốc và sắc 10 đến 15 phút thì chắt lấy nước. Để nước nguội tự nhiên cho đến khi vừa đủ ấm thì dùng để rửa vùng kín. Ảnh: Thuochay.

La lot: tri viem ngua vung kin an toan, hieu qua-Hinh-3Bạn hãy sử dụng hỗn hợp này làm nước vệ sinh vùng kín thường xuyên thì các vấn đề của vùng kín như bệnh viêm nhiễm âm đạo sẽ đỡ hẳn. Ảnh: Alobacsi.

La lot: tri viem ngua vung kin an toan, hieu qua-Hinh-4Tuy nhiên để việc chữa trị hiệu quả hơn sau khi nấu nước lá lốt xong bạn dùng nước lá lốt để xông trị bệnh vùng kín. Sau đó đợi nước nguội mới dùng nó để rửa. Ảnh: Songkhoe.

La lot: tri viem ngua vung kin an toan, hieu qua-Hinh-5Vì lá lốt có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm và giảm đau nên mới có những công dụng đặc biệt tốt trong việc chữa bệnh vùng kín cho phụ nữ. Ảnh: Heathplus.

La lot: tri viem ngua vung kin an toan, hieu qua-Hinh-6Bên cạnh bài thuốc chữa bệnh phụ nữ bạn có thể dùng lá lốt tươi để chữa bệnh ra mồ hôi trộm. Ảnh: Kenhsuckhoe.

La lot: tri viem ngua vung kin an toan, hieu qua-Hinh-7Để sử dụng bài thuốc này bạn cần lấy 30g lá lốt tươi rửa sạch, để ráo cho vào 1 lít nước đun sôi khoảng 3 phút, khi sôi cho thêm chút muối, để ấm dùng ngâm hai bàn tay, hai bàn chân thường xuyên trước khi đi ngủ tối. Ảnh: Vaobep.

La lot: tri viem ngua vung kin an toan, hieu qua-Hinh-8Cách làm này sẽ giúp bệnh ra mồ hôi chân tay của bạn được cải thiện đáng kể mà không phải sử dụng thuốc tây. Ảnh: Baithuochay.

La lot: tri viem ngua vung kin an toan, hieu qua-Hinh-9Lá lốt còn có thể sử dụng kết hợp trong một bài thuốc chữa xương khớp rất tốt và hiệu qủa. Ảnh: SKĐS.

Link nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here