Hà Lade lên tiếng trước những lời khen, chê diện mạo sau thẩm mỹ

0
37

Cô nàng khẳng định đã cân nhắc kỹ và không hối hận với quyết định của bản thân đồng thời mong muốn mọi người tôn trọng điều đó.

Những ai yêu mến Hà Lade đều nhận thấy sự thay đổi đáng kể trên gương mặt của cô nàng từ khi là một hot girl Hà thành. Không chỉ được biết đến với vẻ ngoài ưa nhìn, Hà Lade còn được nhiều nhãn hàng thời trang săn đón. Từng gây chú ý khi nhiều lần xuất hiện với những thay đổi khác lạ trên gương mặt, tuy nhiên, chưa bao giờ Hà Lade lên tiếng. Gần đây, khi công bố những hình ảnh sang Hàn, hot girl mới thừa nhận việc thẩm mỹ.

Lựa chọn này của Hà Lade vấp phải nhiều ý kiến. Trên một diễn đàn, không ít người tỏ ra tiếc nuối với diện mạo cũ của Hà Lade, đa số cho rằng gương mặt trước kia của Hà Lade đã xinh đẹp rồi, không nhất thiết phải can thiệp dao kéo, một số khác lại cho rằng việc hạ gò má khiến người đẹp trông trẻ trung hơn.

Đến nay, sau gần hai tuần sau phẫu thuật, Hà Lade đã có những phản hồi đầu tiên trước những ý kiến liên quan đến diện mạo mới của bản thân.

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Hà Lade đã lên tiếng chính thức trên trang cá nhân. Hà Lade mong muốn mọi người tôn trọng quyết định và vẫn luôn dành tình cảm yêu mến cho cô.

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Hà Lade đã lên tiếng chính thức trên trang cá nhân. Hà Lade mong muốn mọi người tôn trọng quyết định và vẫn luôn dành tình cảm yêu mến cho cô.

Trước hết, cô dành lời cảm ơn tới những người luôn quan tâm tới mình đồng thời chia sẻ, những hình ảnh mọi người nhìn thấy gần đây là hình ảnh sau phẫu thuật, do đó, gương mặt còn sưng nề, chưa được đẹp.

Người đẹp cũng thẳng thắn chia sẻ nguyên nhân phẫu thuật là do không tự tin với gò má cao. “Với những người thân thiết, luôn biết Hà thường xuyên than vãn về gò má cao, đây cũng là điểm Hà muốn khắc phục để có gương mặt dễ nhìn, khả ái hơn… Chính vì thế, Hà quyết định sang Hàn hạ gò má và cấy mỡ nhẹ để gương mặt trẻ trung và ưa nhìn hơn”, cô viết trên trang cá nhân.

Hà Lade lên tiếng trước những bình luận về gương mặt sau thẩm mỹ - 4

Hình ảnh sau 10 ngày thẩm mỹ của Hà Lade. Cô tự nhận các đường nét trên gương mặt không có nhiều thay đổi, chỉ là trông trẻ trung và dịu dàng hơn trước.

Dòng trạng thái của Hà Lade nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nickname Hòa Doãn nhận định “Dù ở diện mạo nào thì vẫn trẻ trung xinh đẹp em ơi”. “Xinh là được kệ các bạn ý kiến… Bận tâm gì lời người khác, trên đời này không thể vừa được lòng tất cả mọi người đâu”, tài khoản Anh Minh Nguyễn bày tỏ.

Hà Lade lên tiếng trước những bình luận về gương mặt sau thẩm mỹ - 3

Người đẹp cho biết, phần gò má cao khiến cô cảm thấy không ưng ý trên gương mặt, vì thế cô thực hiện hạ gò má và cấy mỡ toàn mặt, chi phí khoảng 12.000 USD.

Hà Lade cho biết sau cấy mỡ khoảng 2-3 tuần, gương mặt sẽ ổn định và lúc đó mới có thể đánh giá được diện mạo chính xác. Tuy nhiên, cô nàng vẫn khẳng định, không hối hận với quyết định của bản thân và hài lòng với diện mạo mới.

Hà Lade tên thật là Bùi Thanh Hà là một trong những hot girl nổi tiếng Hà Thành, cô đạt danh hiệu Á hoàng trang sức năm 2017. Hiện, Hà Lade sở hữu một thương hiệu thời trang riêng tại Hà Nội.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Adora)

Source link