Giày Nam Công Sở Hồ Chí Minh

0
41
Nubuck là bên ngoài của da động vật, được đánh bóng nhẹ và có vẻ ngoài mềm mại. Nubuck và da lộn là rất giống nhau, chỉ có da lộn có một phương pháp dài hơi. Suede là bên trong da động vật, có một dải cấu trúc và trông giống như vải. Tốt để duy trì cả hai loại da tốt. Vì da lộn một phương pháp dài đã dễ dàng thâm nhập vào nước và bụi bẩn. Cả hai loại da cũng có thể đổi màu.- Việc làm sạch da lộn và nubuck thực sự là bắt buộc. Nó vẫn là lựa chọn của bạn, tất nhiên, nhưng điều rất quan trọng là làm đi. Với Quick Cleaner, đặc biệt là da lộn và nubuck, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng loại bỏ vết bẩn và vết bẩn.

– Bạn có vết bẩn trong nubuck và da lộn? Đây là một loại mà bạn chà điểm tại một chuyển động tròn. dùng các mặt phẳng của chất làm sạch để làm điều này. Nó là thuận tiện để đi qua giày nam công sở tphcm với một bàn chải sau khi một chất tẩy đã đi qua vết bẩn. Với điều này bạn sẽ có được xóa các hạt.giay-tay-nam-cao-cap-hang-hieu%20(1)Giày nam công sở tphcm

Lưu ý: Không đi quá mạnh mẽ với miếng bọt biển, nếu không bạn sẽ làm hỏng da.
– Điều quan trọng nhất cho nubuck và da lộn được bảo vệ. dùng một loại thuốc bảo dưỡng cho nubuck và da lộn xung quanh nó làm cho giày bẩn và không thấm nước. Tốt hơn là xịt nhẹ trên da một vài lần thay vì một liều khổng lồ cùng một lúc. Bạn cũng có thể dùng một bảo vệ mạnh mẽ cho việc này.
– Nếu cần, dùng máy phục hồi màu để khôi phục lại màu da. Có một loại phun đặc biệt để không chỉ màu sắc, mà còn để duy trì và chăm sóc làn da. Ngoài phun này, còn có các sản phẩm khác để khôi phục màu. Có một bộ phận phục hồi màu cho da lộn và nubuck màu đen, cho da lộn màu xanh da trời và nubuck và có một màu khôi phục mà bạn dễ dàng áp dụng cho giày bằng phương tiện của một miếng bọt biển.

giya-da-bo-nam-tphcm%20(1)mẫu giày nam công sở tphcm

Da chất lượng, da dầu mỡ cũng giống như da mịn được làm từ bên ngoài da động vật. Loại da này cảm thấy mịn màng và hơi nhờn và thường trông ngu si đần độn. Bạn có thể dễ dàng nhận ra da nhờn khi bạn dùng ngón tay của bạn để đưa ra da từ bên trong giày báo chí
– Bạn thấy da trở nên sáng hơn về màu sắc và thường bạn có thể quét sạch những vết trầy xước nhẹ. Loại nubuck da cũng có thể được vỗ béo. Có nubuck dầu và wubbed nubuck. Dầu mỏ nubuck trông thô lỗ và cảm thấy mềm mại và dầu. Sáp ong trông thô lỗ và cảm thấy khá cứng và nhờn. Điều quan trọng là duy trì các loại da dầu. Chất béo lớp phải được xử lý để nó vẫn mềm mại và dẻo dai. Bằng cách xử lý bạn có thể bảo vệ giày và bụi bẩn và không thấm nước. Bạn cũng có thể khôi phục màu gốc.
Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn luôn luôn phong độ, lịch lãm và nhớ ghé Guva xem mẫu nhé!

1

Địa chỉ: 60/9 Phan Chu Trinh, P. 24, Q. Bình Thạnh, HCM
SDT: 0979272805
Email: [email protected]
Website: Guva.vn

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here