Giảm mỡ nọng cằm bằng giải pháp laser thế hệ mới

0
83

Công nghệ Laser SculpSure có thể đẩy lùi vùng nọng cằm xập xệ, giúp mọi người lấy lại khuôn mặt thon gọn, tự tin khi giao tiếp.

Mỡ nọng cằm.

Mỡ nọng cằm.

Theo Tiến sĩ, bs Trần Thị Anh Tú – thẩm mỹ viện bs Tú, mỡ nọng cằm gây ra hiện tượng co kéo cơ vùng mặt, đẩy nhanh quá trình lão hóa, xập xệ, khiến khuôn mặt to ra, nặng nề và già hơn tuổi.

Không chỉ mất thẩm mỹ, nọng cằm còn có thể ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe. Mỡ nọng cằm chèn ép vùng cổ, hạn chế thông khí gây khó thở, do đó khi ngủ có tình trạng ngáy, thậm chí dẫn đến đột quỵ. Vì những tác hại không nhỏ với sức khỏe và diện mạo, việc giảm mỡ nọng cằm ngày càng được nhiều người quan tâm.

Ngoài yếu tố lão hóa, mỡ vùng nọng cằm thường liên quan đến việc tăng cân. Để tránh tình trạng này, nhiều người thực hiện chế độ ăn dùng nghiêm ngặt, không ít trường hợp áp dụng biện pháp massage, vận động vùng cổ thường xuyên, nằm gối thấp khi ngủ… Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tác dụng phòng ngừa mà không thể loại bỏ mỡ nọng cằm do việc giảm béo vùng mặt khó hơn so với các vùng khác.

Giới thiệu Laser SculpSure với đầu trị liệu mới dành cho vùng nọng cằm tại Hội nghị thẩm mỹ quốc tế APAC ở TP HCM hôm cuối tháng 5.

Giới thiệu Laser SculpSure với đầu trị liệu mới dành cho vùng nọng cằm tại Hội nghị thẩm mỹ quốc tế APAC ở TP HCM hôm cuối tháng 5.

Tiến sĩ, bs Trần Thị Anh Tú cho biết, để giảm mỡ nọng cằm, trước đây người ta thường dùng phương pháp hút mỡ. Tuy nhiên, phẫu thuật gây đau, cần thời gian hồi phục dài, lại có thể ẩn chứa tai biến… Cuối tháng 5 vừa qua, loại laser tan mỡ có tên SculpSure với đầu trị liệu chuyên dùng cho vùng nọng cằm vừa được giới thiệu tại Hội nghị thẩm mỹ quốc tế APAC ở TP HCM.

SculpSure dùng tia laser bước sóng 1060nm để giảm mỡ bằng cách phá vỡ không xâm lấn các tế bào mỡ dưới da. Cơ chế tác động qua việc nâng nhiệt độ của mô mỡ lên đến mức từ 42ºC- 47ºC để hủy mỡ mà không thương tổn các vùng mô xung quanh. Giải pháp này có ưu điểm: hiệu quả cao, có thể giảm đến 24% bề dày lớp mỡ vùng trị liệu, quá trình thực hiện nhanh (chỉ 25 phút) và không phải thời gian nghỉ dưỡng…

Giảm mỡ nọng cằm cho nam và nữ bằng Laser SculpSure.

Giảm mỡ nọng cằm cho nam và nữ bằng Laser SculpSure.

Sculpsure là thiết bị mới nhất của hãng Cynosure (Mỹ), tiếp nối các dòng máy laser thẩm mỹ như Laser PicoSure, RevLite, MedLite… Công nghệ này được FDA (Mỹ) chứng nhận. Ngoài đầu trị liệu mới dành riêng cho vùng nọng cằm, Laser SculpSure còn có các đầu trị liệu khác thích hợp hủy mỡ các vùng thân như: bụng, eo, lưng, đùi…

(Nguồn: thẩm mỹ viện bs Tú)

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here