Chăm sóc làn da với sản phẩm được chiết xuất từ biển Chết

0
25

Thương hiệu -417 được công ty Thế Giới Nước Hoa phân phối độc quyền, hiện có mặt ở hai trung tâm lớn TP HCM, Đà Nẵng và toàn hệ thống.

Thương hiệu -417 còn gọi là Minus 417 (“minus” trong tiếng Anh là dấu trừ), con số đánh dấu vị trí nằm sâu dưới mực nước biển 417 m của biển Chết – hồ nước giáp biên giới Jordan, Israel và Palestine. Các khoáng chất lẫn thành phần thiết yếu đều được khai thác và chiết xuất từ nơi này. Thương hiệu này hiện có mặt ở hơn 40 quốc gia.

Dòng sản phẩm chiết xuất từ biển Chết có mặt tại Việt Nam

Dòng sản phẩm này có nhiều loại, từ chăm sóc làn da cơ bản đến chuyên sâu.

Hồi tháng tám, hai cửa hàng -417 lần lượt được khai trương tại Vạn Hạnh Mall (quận 10, TP HCM) và Vincom Plaza Ngô Quyền (quận Sơn Trà, Đà Nẵng), đồng thời thương hiệu sản phẩm này cũng xuất hiện tại hệ thống 36 cửa hàng bán lẻ nước hoa của Thế Giới Nước Hoa trên toàn quốc. Tại đây chị em có thể tìm được nhiều sản phẩm chăm sóc làn da để cải thiện nhan sắc, giữ mãi nét thanh xuân.

Công ty Cổ phần Thương mại Thế giới nước hoa có hệ thống 36 cửa hàng trải dọc đất nước cùng ba website thương mại điện tử chuyên nghiệp, bạn không phải phải bận tâm khi muốn trải nghiệm và dùng sản phẩm -417.

Công ty Cổ phần Thương mại Thế giới nước hoa có hệ thống 36 cửa hàng trải dọc đất nước cùng ba website thương mại điện tử chuyên nghiệp, bạn không phải phải bận tâm khi muốn trải nghiệm và dùng sản phẩm -417.

Theo nhà sản xuất, sản phẩm trang điểm thường lưu lại trên da trong thời gian ngắn, nằm trên bề mặt và có thể làm sạch nhanh chóng. Ngược lại, sản phẩm chăm sóc làn da sẽ thẩm thấu, tác động đến cấu trúc da và lưu lại lâu dài, do đó đòi hỏi phải lành tính, không hại da. -417 chứa phức hợp khoáng sản quý, giàu khoáng chất của biển Chết. Các sản phẩm được cấp chứng nhận Vegan – thuần thực vật và không thử nghiệm sản phẩm trên động vật, không chứa Paraben và dầu khoáng (thành phần gây mụn, tổn thương da)…

Không gian trưng bày sản phẩm.

Không gian trưng bày sản phẩm.

Thương hiệu sản phẩm này đem lại hiệu quả nhanh chóng, phù hợp với mọi loại da như da thiếu nước, nhờn, nhạy cảm, da mụn, thậm chí vẩy nến, viêm da… Nhà sản xuất còn đưa liệu pháp hương thơm vào các sản phẩm, thu hút chị em với mùi hương thiên nhiên của biển, muối, trái cây, hoa, mật ong… xoa dịu tinh thần trong khi dưỡng chất chăm sóc làn da bạn.

chăm sóc làn da với sản phẩm được chiết xuất từ biển Chết

Nhân dịp ra mắt chi nhánh mới, nhãn hàng đem đến cho chị em cơ hội sở hữu sản phẩm -417 miễn phí trong tháng 9. Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống.
Hóa đơn bất kỳ: tặng năm mẫu thử -417.
Hóa đơn từ 1,2 triệu đồng: tặng ba nước hoa vial và một sản phẩm chăm sóc làn da.
Hóa đơn từ 1,8 triệu đồng: tặng một nước hoa mini và một sản phẩm chăm sóc làn da.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Thương mại Thế Giới Nước Hoa
TP HCM: K1- 11, tầng 1, Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10
Đà Nẵng: L1-K12, tầng L2, Vincom Plaza Ngô Quyền, 910A Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà
Website: minus417.vn, thegioinuochoa.com.vn, perfumeworld.com.vn
Fanpage: Minus417vietnam
Hotline: 1800 6047

(Nguồn: Thế giới nước hoa)

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here