Bộ sưu tập mỹ phẩm mang phong cách siêu anh hùng ‘đốn tim’ fan Marvel

0
49

Hãng mỹ phẩm Hàn Quốc trình làng bộ sưu tập mỹ phẩm với thiết kế bao bì lấy cảm hứng từ các nhân vật trong truyện tranh của hãng Marvel.

Bộ sưu tập mỹ phẩm phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh của Marvel

The Face Shop giới thiệu bộ sưu tập mỹ phẩm phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh của Marvel.

Bộ sưu tập gồm đồ trang điểm cho nữ giới và mỹ phẩm chăm sóc da dành cho nam giới.

Bộ sưu tập gồm đồ trang điểm cho nữ giới và mỹ phẩm chăm sóc da dành cho nam giới.

Sản phẩm nổi bật nhất là phấn nước The Face Shop x Marvel Anti-Darkening Cushion SPF 50+ PA+++

Sản phẩm nổi bật nhất là phấn nước The Face Shop x Marvel – Anti-Darkening Cushion SPF 50+ PA+++ có độ che phủ cao, bền màu suốt 12 giờ và có tác dụng làm mát da, thích hợp khi sử dụng trong mùa hè.

Son The Face Shop x Marvel Iron Man Metal Lip Color có đầu bi lăn kim loại mang mùi hương trái cây tươi mát.

Son The Face Shop x Marvel – Iron Man Metal Lip Color có đầu bi lăn kim loại mang mùi hương trái cây tươi mát.

SHARE PIN bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline1 Đây là bộ sưu tập số lượng có hạn của The Face Shop, với thiết kế bao bì lấy cảm hứng từ các nhân vật trong truyện tranh của hãng Marvel. Đặc biệt, một số loại mỹ phẩm còn được thiết kế và sản xuất với chủ đích hướng đến cả đối tượng khách hàng nam và nữ. Không chỉ những cô gái mê bộ phim Biệt đội siêu anh hùng mới có thể sở hữu những thỏi son hay khay phấn mắt in hình Người Sắt và Người Nhện, mà cả các anh chàng mọt phim cũng có thể xem xét mua đủ bộ đồ dưỡng da, chống nắng mang dấu ấn của Captain America. bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline2 Sản phẩm gây chú ý nhất trong BST lần này là mẫu phấn nước cushion The Face Shop x Marvel Anti-Darkening Cushion SPF 50+ PA+++. Ngay từ cách đặt tên Anti-Darkening thay vì từ Brightening thường thấy trong mỹ phẩm Hàn đã cho thấy mục tiêu của The Face Shop là hướng tới các khách hàng nam giới. Ngoài ra, từ Anti-Darkening còn có thể là phép chơi chữ, hàm ý hướng tới công lý, chống lại bóng tối và xấu xa trong các phim về siêu anh hùng. Khách hàng có thể chọn giữa 4 tông màu, 2 cho tông da ấm và 2 cho tông da lạnh. Cushion Captain America có độ che phủ cao, bền màu 12 tiếng và có tác dụng làm mát da. bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline3 Son The Face Shop x Marvel Iron Man Metal Lip Color Một sản phẩm đặc sắc khác là son màu có đầu bi lăn kim loại lấy cảm hứng từ Người Sắt. Son có 3 màu, mang mùi hương trái cây tươi mát, chứa dầu argan để dưỡng ẩm môi và tạo độ bóng nhẹ. bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline4 Phấn mắt The Face Shop x Marvel Single Eyeshadow Jelly có 4 màu đều có nhũ, kết cấu dạng mềm hơi giống thạch để có độ bền màu tốt hơn mà không gây vón cục

Phấn mắt The Face Shop x Marvel – Single Eyeshadow Jelly gồm 4 màu nhũ, kết cấu dạng gel giúp bám màu tốt hơn.

Bảng màu mắt The Face Shop x Marvel Mono Pop Eyes có 2 tone ấm và lạnh.

Bảng màu mắt The Face Shop x Marvel – Mono Pop Eyes có 2 tone ấm và lạnh.

Dòng son lì The Face Shop x Marvel Spider Man Matt Touch Lipstick gồm 5 màu tone ấm.

Dòng son lì The Face Shop x Marvel – Spider Man Matt Touch Lipstick gồm 5 màu tone ấm.

SHARE PIN bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline1 Đây là bộ sưu tập số lượng có hạn của The Face Shop, với thiết kế bao bì lấy cảm hứng từ các nhân vật trong truyện tranh của hãng Marvel. Đặc biệt, một số loại mỹ phẩm còn được thiết kế và sản xuất với chủ đích hướng đến cả đối tượng khách hàng nam và nữ. Không chỉ những cô gái mê bộ phim Biệt đội siêu anh hùng mới có thể sở hữu những thỏi son hay khay phấn mắt in hình Người Sắt và Người Nhện, mà cả các anh chàng mọt phim cũng có thể xem xét mua đủ bộ đồ dưỡng da, chống nắng mang dấu ấn của Captain America. bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline2 Sản phẩm gây chú ý nhất trong BST lần này là mẫu phấn nước cushion The Face Shop x Marvel Anti-Darkening Cushion SPF 50+ PA+++. Ngay từ cách đặt tên Anti-Darkening thay vì từ Brightening thường thấy trong mỹ phẩm Hàn đã cho thấy mục tiêu của The Face Shop là hướng tới các khách hàng nam giới. Ngoài ra, từ Anti-Darkening còn có thể là phép chơi chữ, hàm ý hướng tới công lý, chống lại bóng tối và xấu xa trong các phim về siêu anh hùng. Khách hàng có thể chọn giữa 4 tông màu, 2 cho tông da ấm và 2 cho tông da lạnh. Cushion Captain America có độ che phủ cao, bền màu 12 tiếng và có tác dụng làm mát da. bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline3 Son The Face Shop x Marvel Iron Man Metal Lip Color Một sản phẩm đặc sắc khác là son màu có đầu bi lăn kim loại lấy cảm hứng từ Người Sắt. Son có 3 màu, mang mùi hương trái cây tươi mát, chứa dầu argan để dưỡng ẩm môi và tạo độ bóng nhẹ. bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline4 Phấn mắt The Face Shop x Marvel Single Eyeshadow Jelly có 4 màu đều có nhũ, kết cấu dạng mềm hơi giống thạch để có độ bền màu tốt hơn mà không gây vón cục bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline5 Khay phấn mắt 9 màu The Face Shop x Marvel Mono Pop Eyes có hai phiên bản là tông màu lạnh và tông màu nóng, chất phấn khá dẻo giúp bám màu tốt hơn bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline6 Son lì The Face Shop x Marvel Spider Man Matt Touch Lipstick có 5 màu tất cả bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline7 Chì kẻ mắt The Face Shop x Marvel Ink Gel Pencil Eyeliner có 4 màu: màu đen lấy cảm hứng từ Black Widow, màu nâu lấy cảm hứng từ Thor, màu đỏ lấy cảm hứng từ Người Sắt và màu xanh dương lấy cảm hứng từ Người Nhện. Công thức không trôi, dễ kẻ và có kèm sẵn gọt bút chì.

Chì kẻ mắt The Face Shop x Marvel – Ink Gel Pencil Eyeliner có 4 màu: màu đen lấy cảm hứng từ Black Widow, màu nâu lấy cảm hứng từ Thor, màu đỏ lấy cảm hứng từ Người Sắt và màu xanh dương lấy cảm hứng từ Người Nhện.

Mascara cũng mang 4 màu tương tự như chì kẻ mắt.

Mascara cũng mang 4 màu tương tự như chì kẻ mắt.

Bộ sản phẩm dưỡng da dành cho nam giới gồm dưỡng da dành riêng cho nam giới, gồm 2 loại kem chống nắng, nước dưỡng ẩm, toner, emulsion dưỡng chuyên sâu

Bộ sản phẩm dưỡng da dành cho nam giới gồm 2 loại kem chống nắng, nước dưỡng ẩm, toner, emulsion dưỡng chuyên sâu.


Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here