Bấm mí hàn quốc Tạm biệt mắt một mí Mắt đẹp như ý

1
91

Từ khóa: bấm mí hàn quốc, bam mi han quoc

Sau khi đến với Viện Da DrQ, mình đã thay đổi hẳn đó các bạn, tự tin nhìn đôi mắt tươi, có hồn không còn buồn như trước kia nữa.

Phẫu thuật tạo hình bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tiểu phẩu  tiên tiến, hiện đại được các chuyên gia đánh giá cao bởi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp cũ không làm được. Phẫu thuật tạo hình bấm mí Hàn Quốc giúp mang đến khách hàng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối. Phương pháp này được chuyển giao từ Hàn Quốc, là phương pháp hiện đại bật nhất thế giới.

Bấm mí hàn quốc

Phẫu thuật tạo hình bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, độ chính xác cao. Bởi vùng mắt rất nhạy cảm, dễ gây ra những tổn thương cho mắt nếu thao tác không chính xác. Để hạn chế tối đa những sự cố, rủi ro gây ra và tăng tỉ lệ thành công cho ca thẩm mỹ nhấn mí, bạn hãy nên chọn lựa một địa chỉ nhấn mí uy tín.

Trong suốt thời gian qua, Viện Da DrQ luôn là điểm đến chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy của khách hàng. Được trang bị đội ngũ bác sĩ tư vấn có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ đã từng học tập và làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ uy tín nhất thế giới. Đứng đầu là Thạc sĩ Bác sĩ Đặng Xuân Quang một trong những người đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bằng sự kết hợp giữa thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, khách hàng mắt phải những trường hợp mắt 1 mí, mắt 2 mí lót, mắt 2 mí không đều….không còn là nổi lo ngại của khách hàng. Kỹ thuật  phẫu thuật tạo hình bấm mí Hàn Quốc an toàn tại Viện Da DrQ đáp ứng theo quy trình chuẩn cuả Bộ Y tế. Đến với Viện Da DrQ khách hàng được Thạc sĩ Bác sĩ Đặng Xuân Quang thăm khám và đưa ra phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng , tiết kiệm thời gian và chi phí.

  1. Các bước thực hiện phẫu thuật tạo hình bấm mí Hàn Quốc:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe.

Bước 3: Sát trùng, gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo hình bấm mí Hàn Quốc, với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết cố định giữa da và cơ nâng mi hoặc sụn mi để khi mở mắt (cơ nâng lên) sẽ tạo ra nếp mí mới rõ ràng theo đúng tiêu chuẩn của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Nếu mi mắt có mỡ thừa thì bác sĩ sẽ kết hợp lấy mỡ thừa qua các điểm nhấn mí này.

  1. Chăm sóc sau phẫu thuật tạo hình bấm mí Hàn Quốc:

Chỉ khâu sẽ được cắt bỏ sau 5-7 ngày.

Khi phẫu thuật tạo hình bấm mí Hàn Quốc, mí mắt có thể sưng bầm trong 2 ngày đầu phẫu thuật, để giảm sưng nên chườm đá 4-6 lần/ ngày trong 24 giờ đầu.

Hạn chế làm việc nặng trong 1 tuần đầu và sau 2 tuần bạn có thể tập thể dục.

  1. Viện Da DrQ luôn là nơi tin cậy cho khách hàng với các tiêu chí:

Cơ sở vật chất hiện đại.

Giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Luôn theo sát, phản hồi khách hàng.

Cam kết kết quả điều trị.

  1. Tham khảo địa chỉ Viện Da DrQ

Địa chỉ: 185 Phạm văn Hai , phường 5, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 092 788 8839, Website: https://doctorquangspa.com/.

Chúc các bạn  may mắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here