8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào mùa hè

0
42

Peripera Ink Gelato (giá gốc: 190.000VNĐ)

8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào tuyệt vời để dùng mùa hè - Ảnh 1.

Peripera Ink thì quá quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên rồi. Nhưng Peripera Ink Gelato thì các bạn đã kịp cập nhật chưa?

8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào tuyệt vời để dùng mùa hè - Ảnh 2.

Khác với phiên bản truyền thống, người bạn mới toe này được cải tiến chất son sang dạng gel xốp nên dù lì lại rất mềm môi. 5 tone màu chủ đạo là hồng và đỏ hồng dễ dùng cực kì

The Saem Water Candy Tint (giá gốc: 113.000VNĐ)

8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào tuyệt vời để dùng mùa hè - Ảnh 3.

Nếu nàng nào thích những món đồ làm đẹp bao bì kẹo ngọt thì chắc chắn sẽ không bỏ qua em này đâu.

8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào tuyệt vời để dùng mùa hè - Ảnh 4.

Trông chất son tint lỏng, mỏng nhẹ vậy thôi nhưng độ bám màu cực đáng nể, chống cả nước nữa. Trong thành phần em này có cả collagen nên chúng mình không sợ môi bị khô đâu. Đặc biệt màu Watermelon đang làm mưa làm gió các bạn xứ Hàn vì lên màu vừa lạ vừa dễ thương không chịu được.

Innisfree Vivid Cotton Ink (giá gốc: 150.000 VNĐ)

8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào tuyệt vời để dùng mùa hè - Ảnh 5.

Nhà Innisfree có thể không nổi tiếng với son kem lì lắm nhưng lại có một số sản phẩm cực kỳ ấn tượng, điển hình là cây Vivid Cotton Ink này.

8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào tuyệt vời để dùng mùa hè - Ảnh 6.

Dòng son này đánh full môi hay đánh lòng môi đều đẹp mê mẩn. Son có thể giữ trên môi từ 5-6 giờ đồng hồ, sau khi bay màu sẽ để lại tone màu cực nhẹ nhàng, thiên nhiên.

Maybelline Super Stay Matte Ink (giá gốc: 195.000 VNĐ)

8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào tuyệt vời để dùng mùa hè - Ảnh 7.

Theo lời quảng cáo của hãng thì em này có thể bám trên môi đến 16h và dùng công nghệ mực đàn hồi để son không đọng vào rãnh môi, tạo bề mặt lì mà vẫn mềm mịn.

8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào tuyệt vời để dùng mùa hè - Ảnh 8.

Chất son hơi đặc nhưng đánh lên môi cũng không mấy khó khăn. Với em này thì khuyên mọi người nên đánh full môi nhé. Bảng màu toàn những tone rực rỡ rất hợp dùng mùa hè.

Aritaum Color Lasting Tint (giá gốc: 143.000VNĐ)

8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào tuyệt vời để dùng mùa hè - Ảnh 9.

Em này hội tụ cả 3 yếu tố không thể không mua: vừa là son tint, lại không gây khô môi và rất lâu trôi nữa. Nghe hấp dẫn chưa nào? Đó chính là lý do tại sao Aritaum Color Lasting Tint làm mưa làm gió trong cộng đồng làm đẹp châu Á thời gian vừa qua. (Ảnh: Changmakeup)

8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào tuyệt vời để dùng mùa hè - Ảnh 10.

Bảng màu 15 màu thiên về những tone ngọt ngào, dễ thương sẽ là lựa chọn phù hợp cho các nàng thích trang điểm theo phong cách Hàn Quốc. Chất son khá lỏng nên chúng mình đánh chồng 2, 3 lượt cho màu lên chuẩn nhất nhé.

Wet N Wild Megalast Liquid Catsuit (giá gốc: 115.000 VNĐ)

8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào tuyệt vời để dùng mùa hè - Ảnh 11.

Điểm trừ lớn nhất của em này chính là thiết kế cây son không được “chảnh” cho lắm. Nhưng không sao bởi với mức giá này thì chúng mình cũng bỏ qua hết nhỉ?

8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào tuyệt vời để dùng mùa hè - Ảnh 12.

Bảng màu gồm 13 màu rất đa dạng: từ những tone nude trưởng thành đến những tone đậm cá tính. Chất son không làm khô môi nhưng lại khô khá nhanh nên khi thoa chúng mình tán nhanh tay một chút. Về độ bám màu thì khỏi bàn rồi, dù có ăn dùng hay gặp mưa thì Wet N Wild Megalast Liquid Catsuit vẫn không bị lem nhem đâu.

Sephora Cream Lip Stain (giá gốc: 274.000VN)

8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào tuyệt vời để dùng mùa hè - Ảnh 13.

Nếu bạn luôn mê những thỏi son kem lì có khả năng “bám chặt” vào môi từ sáng đến tối thì nên rinh ngay Sephora Cream Lip Stain đi đừng chần chừ nữa.

8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào tuyệt vời để dùng mùa hè - Ảnh 14.

Đúng như lời nhà sản xuất là em này cực lâu trôi, có thể bền màu đến 12 giờ và không để lại vết son trên cốc khi dùng nước. Thế mà chất son khi thoa lại khá mềm ẩm, không lộ nếp môi chút nào đâu.

8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào tuyệt vời để dùng mùa hè - Ảnh 15.

Bảng màu bạt ngàn của Sephora cũng là điểm cộng nếu chúng mình muốn tìm một màu son “dị” chút. Còn không cứ màu 01 Always Red – đỏ tone lạnh chân chính đánh lên môi ai cũng đẹp mà mua nha.

Milani Amore Matte Lip Cream (giá gốc: 200.000VNĐ)

8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào tuyệt vời để dùng mùa hè - Ảnh 16.

Giá thành bình dân nhưng thiết kế và chất lượng thì thực sự cao cấp. Đó là mô tả chính xác nhất về Milani Amore Matte Lip Cream.

8 cây son kem lì dưới 200k với bảng màu tươi rói, lâu trôi bất chấp nắng nóng hay mưa rào tuyệt vời để dùng mùa hè - Ảnh 17.

Son lì, mịn, bám màu đáng nể và không để lại vệt khi ăn dùng. Đặc biệt màu tím Obsession cực đúng trend năm nay rồi.

Tổng hợp

Link nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here