7 người đẹp Việt có vòng một lép kẹp bỗng phổng phao khác thường

0
52

Kỳ Duyên, Chi Pu, Hà Lade là những gương mặt mới gia nhập “team vòng một bự” trong showbiz Việt.

7 my nhan Viet co vong mot lep kep bong 'phong phao' khac thuong hinh anh 1

Trong bộ ảnh mới nhất, Kỳ Duyên gây bất ngờ với vòng một căng mọng, khác xa hình ảnh phẳng lỳ quen thuộc. Nhiều người đặt nghi vấn liệu có phải cô đã đụng dao kéo để có vòng một quyến rũ hơn song Hoa hậu Việt Nam 2014 giữ im lặng và cho biết sẽ trả lời trong thời gian tới.

7 my nhan Viet co vong mot lep kep bong 'phong phao' khac thuong hinh anh 2

Nằm trong hội bạn thân của Kỳ Duyên, Hà Lade cũng có sự thay đổi đáng kể về hình ảnh. Người đẹp để lộ vòng một đầy đặn trong một lần tham dự sự kiện mới đây.

7 my nhan Viet co vong mot lep kep bong 'phong phao' khac thuong hinh anh 3

Số đo vòng một của Chi Pu chỉ là 77 cm nên những hình ảnh gần đây với bộ vòng một đầy đặn khiến nhiều khán giả đặt câu hỏi liệu có phải người đẹp đã đụng dao kéo. Không ít fan của cô đã lên tiếng bảo vệ thần tượng và cho rằng, vòng một của Chi Pu có sự thay đổi là kết quả của quá trình tập luyện chăm chỉ và sự trợ giúp của nội y nâng vòng một.

7 my nhan Viet co vong mot lep kep bong 'phong phao' khac thuong hinh anh 4

Jun Vũ – nàng thơ mới của điện ảnh Việt là một trong số những người đẹp hiếm hoi thừa nhận đã phẫu thuật nâng vòng một. Cô cho biết mình vốn rất tự ti với vòng một khiêm tốn nên đã quyết định phẫu thuật để thay đổi hình ảnh.

7 my nhan Viet co vong mot lep kep bong 'phong phao' khac thuong hinh anh 5

Vân Hugo cũng vướng nghi án đã ‘tân trang’ vòng một khi liên tục chia sẻ hình ảnh áo tắm, nội y khoe trọn thân hình bốc lửa.

7 my nhan Viet co vong mot lep kep bong 'phong phao' khac thuong hinh anh 6

Chế Nguyễn Quỳnh Châu vốn có thân hình mảnh mai đúng chuẩn người mẫu. Mới đây, khi sải bước trên sàn catwalk, chân dài sinh năm 1994 gây bất ngờ với vòng một đầy đặn.

7 my nhan Viet co vong mot lep kep bong 'phong phao' khac thuong hinh anh 7

Một chân dài khác cũng gia nhập ‘team vòng một bự’ là Phí Phương Anh. Bộ vòng một tròn trịa không ăn nhập với thân hình gầy nhẳng khiến cô vướng vào nghi án dao kéo. Tuy nhiên, cũng như nhiều người đẹp khác, Phí Phương Anh chọn cách giữ im lặng trước những tin đồn.

Nguồn: Ngôi Sao

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here