7 câu nói dối kinh điển của đàn ông, phụ nữ biết nhưng vẫn thích

0
62

“Suốt cuộc đời, anh chưa từng gặp được người phụ nữ nào xinh đẹp như em”

Đây có lẽ là lời nói dối phổ biến mà cánh mày râu thường sử dụng khi tán tỉnh phụ nữ. Tất nhiên, người con gái nào cũng biết câu nói này không phải sự thật, nhưng họ vẫn thích, vẫn rung động trước lời tâng bốc vẻ đẹp của mình. Điều quan trọng là đừng vội tin và ngã lòng vì một câu khen ngợi như thế. Hãy đợi một thời gian để chàng thể hiện nhiều hơn con người thật của mình và để bạn tìm hiểu rõ hơn về anh ấy, khi đó bạn sẽ quyết định có nên chấp nhận lời nói dối này và nhận lời yêu chàng hay không.

“Vào nhà nghỉ, anh chỉ ôm em nằm ngủ thôi, không làm gì đâu!”

Câu nói này mà bạn cũng tin được? Nếu anh ta mà như vậy thật thì có lẽ là có vấn đề về sinh lý. Chẳng có người đàn ông nào mất công rủ bạn gái đi khách sạn lại không làm gì. Còn nếu bạn tin, anh ấy sẽ nghĩ bạn là một cô nàng ngờ nghệch, dốt nát. Do đó, hãy loại bỏ trong đầu ý nghĩ vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện và ngủ không đi nhé.

“Không có người con gái nào hiểu rõ về anh như em”

7 cau noi doi "kinh dien" cua dan ong, phu nu biet nhung van thich

 

Câu nói dối này chạm đúng vào tâm lý dễ cảm thông của phụ nữ. Bất cứ cô gái nào cũng cảm thấy mình đặc biệt khi biết mình là người duy nhất có thể thấu hiểu cảm xúc, suy nghĩ của một người đàn ông.

Trừ khi đó là lời nói dối của chàng trai tha thiết muốn gắn bó cuộc đời mình với bạn, còn không đừng vội tin anh ta. Nhiều cô gái đã yếu lòng khi nghe được lời tán tỉnh này, bởi họ nghĩ mình có vị trí đặc biệt trong tâm trí chàng trai nào đó. Song nếu lời nói này thốt ra khi cả hai mới biết nhau chưa lâu, đó chưa chắc đã là lời nói thật lòng. Hãy tỉnh táo để kiểm chứng độ chân thật của chàng nhé.

“Anh chẳng có ai khác ngoài em!”

Khi bị bạn gái ghen tuông, đàn ông hay nói câu này, thế nhưng, sao bạn không nghĩ, nếu anh ta tử tế, không lăng nhăng thì làm gì có chuyện khiến bạn phải giận sôi lên mà ghen như thế? Người đàn ông đàng hoàng là người không khiến phụ nữ ghen tuông, giận dỗi. Còn một khi đã phải thề là có mình bạn thì chắc chắn anh ta còn có một ai bên ngoài nữa.

“Cuộc sống của anh mà không có em thì còn gì đáng sống”

Nếu bạn là cô gái thông minh, bạn sẽ “ngửi” thấy mùi “chém gió” trong câu nói trên. Trong thế giới của những con người rộng lượng thì ít mà ích kỷ thì nhiều này, sẽ rất hiếm có người sống chết vì tình yêu. Hãy xem đó là một lời tỏ tình chứ đừng bao giờ ngất ngây sung sướng và mụ mị tin rằng lời nói đó là thật.

Chàng vẫn sống tốt, sống ổn khi không có bạn. Vì vậy, nếu không có tình cảm với chàng, đừng sợ lời đe dọa trên mà miễn cưỡng bắt đầu mối quan hệ với anh ấy.

“Hoặc kết hôn với anh, hoặc anh sẽ chết”

Cũng tương tự như những lời nói dối trên, đây chỉ là một cách nói “tống tình” mà cánh mày râu hay sử dụng khi muốn chiếm đoạt trái tim cô gái nào đó. Chắc chắn chàng sẽ chẳng dại mà kết thúc sự sống của mình chỉ vì không cưới được bạn. Tỉnh táo và sáng suốt nhận ra rằng đó chỉ là lời nói dối, khuếch trương tình yêu một cách cực đoan. Thậm chí bạn có thể coi đó là một cái “bẫy ngọt” của anh chàng đang săn đón bạn. Nếu bạn cũng có tình cảm với chàng, vẫn cần thời gian xem xét thật thấu đáo về mối quan hệ của hai người trước khi nhận lời kết hôn với anh ấy.

“Anh yêu em suốt đời”

Thường thì đàn ông hay thề thốt với bạn gái về tình yêu dành cho cô ấy, nhưng nói chung, những lời thề chỉ có giá trị khi yêu nhau, còn khi đã không còn yêu thì chẳng có nghĩa gì. Do đó, bạn chỉ coi những câu nói này là ‘gia vị’ bổ sung cho tình yêu của mình chứ đừng tin tưởng quá.

Link nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here