5 màu kính áp tròng đáng thử nhất 2018

0
29

 

(TCLĐ) – Đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn. Chính vì vậy, một đôi mắt đẹp không chỉ tô điểm cho một khuôn mặt ưa nhìn mà còn gợi nên vẻ đẹp tâm hồn, cá tính và phong cách của từng người.

 

top_5_mau_yeeu_thisch_grande

SEOUL GREY – Kính dùng 1 ngày

seoul

Phù hợp với bạn thích mắt to tròn dễ thương, màu khá tây nhưng có độ dễ thương nhất định phù hợp với nhiều kiểu trang điểm khác nhau.

SAIGON GREY –Kính dùng 1 tháng

saigon

Kính màu Saigon Grey với thiết kế hoa văn vòng ngoài màu tối và vòng trong hai màu óng ánh, hoà quyện với màu thật của mắt, hiệu ứng nổi sắc nét mang đến đôi mắt sâu hút hoàn mỹ. Đây chính là phiên bản dành cho cô nàng thích sự thiên nhiên nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật và lung linh.

BERLIN GREY – Kính dùng 3 tháng

berlin

Màu Berlin Grey dành cho cô nàng thành thị cá tính và sành điệu: tông xám sáng với độ giãn nhẹ sẽ cực kỳ thích hợp cho những chuyến đi chơi cùng bạn bè và gia đình, giúp bạn trở nên nổi bật hơn.

BOSTON GREY – Kính dùng 6 tháng

boston

Sự kết hợp độc đáo của màu xám ánh vàng với thiết kế họa tiết mô phỏng một đoá cúc dại cho bạn đôi mắt thật long lanh và quyến rũ.

NEWYORK BROWN – Kính dùng 6 tháng

newyork_20brown

Màu nâu cánh gián thiên nhiên xen lẫn những hoạ tiết chấm phá là lựa chọn hoàn hảo để bạn đeo hàng ngày, giúp đôi mắt to tròn hơn mà vẫn giữ vẻ nhẹ nhàng thiên nhiên.

gioi thieu

Bạn đã chọn được màu kính áp tròng cho riêng mình?

(Phạm Hoàng/theo Thế giới điện ảnh)

Link nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here