5 chiêu makeup giúp Victoria Beckham ‘ăn gian’ tuổi

0
42

Chuyên gia trang điểm Wendy Rowe tập trung vào lớp nền mỏng nhẹ, phần mắt khói không quá đậm để giúp bà Becks trông trẻ trung hơn.

Chuyên gia trang điểm ruột của Victoria Beckham – Wendy Rowe – đã bật mí 5 “bí kíp” cô thường xuyên áp dụng để đem lại diện mạo trẻ trung, gợi cảm cho khách hàng của mình.

1. Làm sạch da

Trước khi bắt đầu bất kỳ bước làm đẹp nào, Rowe luôn cần đảm bảo da của khách hàng được làm sạch. Sau đó, cô dùng thêm toner hoặc xịt khoáng để cân bằng độ ẩm cho da.

2. Tạo lớp nền mỏng, nhẹ

Lớp nền mỏng, nhẹ giúp diện mạo thiên nhiên hơn. 

Lớp nền mỏng, nhẹ giúp diện mạo thiên nhiên hơn.

Bà Becks là người rất ưa chuộng kiểu trang điểm tạo khối, tuy nhiên theo quan điểm của Rowe, dùng quá nhiều kỹ thuật này khiến cho lớp trang điểm kém thiên nhiên, khuôn mặt trông cứng nhắc. Để vừa làm hài lòng khách hàng, vừa giúp diện mạo của bà Becks được tươi tắn, Rowe thường dùng một lớp kem lót mỏng, có khả năng bắt sáng, đem lại hiệu ứng căng bóng cho da. sản phẩm cô dùng cho Vic là kem lót đa năng Burberry Fresh Glow Luminous Fluid Base. Sau đó, cô dùng thêm Burberry Cashmere Concealer để che đi các khuyết điểm trên da và bắt đầu tạo khối.

3. Dùng chì kẻ môi

Rowe thường viền môi để định dáng sau đó mới tô lòng môi. Cách này tạo hiệu ứng đầy đặn, căng mọng hơn cho đôi môi.

4. Vẽ chân mày cánh cung

Thay đổi dáng chân mày giúp bà Becks trông thiên nhiên, nhẹ nhàng hơn. 

Thay đổi dáng chân mày giúp bà Becks trông thiên nhiên, nhẹ nhàng hơn.

Trước đây, cựu thành viên nhóm Spice Girl luôn trung thành với dáng mày ngang, thẳng tắp. Thời gian gần đây, cô đổi sang dáng mày mảnh, cong nhẹ về phía đuôi giúp khuôn mặt bớt cứng nhắc, tạo chiều sâu cho đôi mắt.

5. Không vẽ mắt khói quá đậm

trang điểm mắt với gam màu tối là thói quen nhiều năm nay của Victoria Beckham. Tuy nhiên, Rowe đã làm nhạt bớt lớp phấn mắt để giúp bà Becks trông trẻ trung hơn. Cô vẫn dùng phấn tối màu làm lớp nền nhưng giảm bớt độ đậm, viền eyeliner màu beige để mắt trông to hơn và tạo điểm nhấn bằng hàng mi dài cong vút.

Duk Sun (Theo Now to Love)

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here